Tìm thấy con, gia đình yên tâm ăn Tết rồi!

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Chủ Nhật, ngày 11/2/2018 - 14:44

(PLO)- Sau 9 ngày, gia đình đã tìm thấy hai bé trai bỏ nhà ra đi.

 

Trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, ông Trần Văn Sơn (cha bé Trần Văn Minh) rơm rớm: "Sáng 11-2, tôi đã nhận được thông báo từ phía mẹ bé Vương là đã tìm thấy con ở phường An Bình, TP Biên Hòa. Sau đó, hai gia đình chúng tôi đã đến Công an xã An Hòa để trình báo về việc đã tìm thấy con".


Bé Trần Văn Minh đã được tìm thấy. 

"Gần 10 ngày đi tìm con, chưa một lúc nào chợp được mắt, cơm ăn không ngon, cả gia đình mải miết tìm con. Bây giờ thấy con chúng tôi yên tâm ăn Tết rồi", ông Sơn hạnh phúc nói.

Chị Trần Thị Thanh Mai (mẹ bé Trần Vương) vui mừng: "Tìm thấy con thì yên tâm ăn Tết rồi, cũng may là con còn lành lặn, về nhà mình sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến con bỏ nhà đi sau. Cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM và bạn đọc đã chia sẻ để gia đình tôi tìm được con".


Trần Vương đã được tìm thấy.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM có bài viết "Tết rồi sao con vẫn chưa về" thông tin về việc hai bé trai là Trần Vương (13 tuổi) lớp  6/3 và Trần Văn Minh (13 tuổi) lớp 6/1 Trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai đã năm ngày chưa về nhà. 

Theo gia đình hai bé, chiều 2-2, cả hai bé Vương và Minh đều không trở về nhà sau giờ học. Thấy con đi học về muộn bất thường, hai gia đình đã đến trường dò hỏi thì biết cả hai đã về từ chiều. 

Theo ông Sơn, khi em Trần Văn Minh bỏ nhà ra đi có mang bộ đồ thể dục học sinh Trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai và trên lưng có đeo một ba lô màu đen. 

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục