Tìm thấy bé gái 11 tuổi đi lạc

Bạn đọc

Tìm thấy bé gái 11 tuổi đi lạc

(PLO)- "Tôi xin cảm ơn Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, bạn đọc Báo và cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi thông tin để tôi có thể nhanh chóng tìm được con.”

Bản tin liên quan

Sau một ngày tiếp nhận thông tin về trường hợp gia đình không liên lạc được với bé Nguyễn Đào Nhật Vy (11 tuổi), Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã hỗ trợ tìm kiếm và cùng gia đình phát hiện Nhật Vy tại một địa điểm ở quận 7. Hiện sức khỏe của bé Vy khá tốt và được đưa về nhà để chăm sóc.

Trước đó, chị Đào Uy Trình (phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã đến Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để nhờ giúp tìm kiếm con gái là bé Nhật Vy.

Theo lời chị Trình, ngày 25-2, chị có công việc đi Bến Tre, bé Vy sức khỏe không tốt nên ở nhà. Trong khi vắng nhà, chị Trình liên tục gọi điện thoại xem con gái đang làm gì. Khoảng 9 giờ sáng, Vy nói với mẹ đang đi xem bóng đá. Do con còn nhỏ, lại không có người lớn theo cùng nên chị Vy đã yêu cầu con quay về nhà.


Gia đình đã tìm được Vy sau 1 ngày mất liên lạc. Ảnh: T.NGUYÊN

"Không ngờ, đến đầu giờ chiều thì bé đi đâu mà tôi không liên lạc được nữa. Cả nhà vội từ Bến Tre về để tìm con nhưng đến giờ vẫn chưa thấy đâu. Hôm đó tôi như điên dại, tay run bần bật. Bao nhiêu năm nay hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, Vy vốn rất hiền lành, ngoan ngoãn, năm nào cũng được học sinh giỏi…", chị Trình kể.

Chị Trình đã đến Công an phường 12, quận Gò Vấp để trình báo sự việc. Đồng thời tìm đến Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ, mong sớm tìm được bé Vy.

Chị Trình cho hay: "Trước giờ tôi vốn sợ con hư nên toàn bộ Facebook tôi đều quản lý. Thậm chí nếu Vy có kết bạn với những người không rõ tung tích tôi cũng yêu cầu xóa ngay. Nay con mất tích, tôi nhờ người tìm thì có báo định vị ở quận 7 nhưng khi tới nơi thì không thấy con đâu.”

Tìm thấy con, chị Trình xúc động nói: “Tôi không ngờ mình có thể tìm thấy con nhanh đến vậy, chẳng may con có mệnh hệ gì thì tôi cũng không thể sống nổi. Qua đây, tôi xin cảm ơn Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, bạn đọc Báo và cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi thông tin để tôi có thể nhanh chóng tìm được con.”

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM