Tìm kiếm nữ sinh xin đi chơi rồi mất tích

PX
PX
Thứ Năm, ngày 10/5/2018 - 17:11

(PLO)- Gia đình cho biết nữ sinh xin đi chơi với bạn, sẽ về muộn nhưng bất ngờ mất tích đến nay.

Theo thông tin ban đầu, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Sương (ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) về việc con gái bà là Huỳnh Nguyễn Gia Hân (17 tuổi) mất tích bí ẩn hơn một tháng nay.

Theo hồ sơ, tối 29-3, Hân xin phép gia đình cho đi chơi với bạn. Đến 22 giờ cùng ngày, Hân còn gọi điện thoại về nhà báo sẽ về muộn. Thế nhưng đến khuya không thấy con về và điện thoại của Hân cũng không liên lạc được nên gia đình lo lắng, tổ chức tìm kiếm.


Nữ sinh Gia Hân mất tích hơn một tháng nay.

Người thân và bạn bè cũng tìm cách liên lạc, hỏi thăm các nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Đầu tháng 4, gia đình Hân bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn, thông báo hai ngày nữa Hân sẽ về nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức.

Công an quận Bình Tân thông báo nếu người dân có thông tin về nữ sinh này hoặc thấy em ở đâu thì báo cho đơn vị theo số điện thoại (028)-37560128.

PX

Lionel Messi hồi phục thần kỳ

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Lionel Messi đã hồi phục chấn thương với tốc độ rất nhanh và đang chạy đua với thời gian để kịp góp mặt trong trận đại chiến giữa PSG và Manchester City tại Champions League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục