Thủ Đức: Sửa chữa, nâng cấp nhà cho người nghèo

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Hai, ngày 23/7/2018 - 04:10

(PL)- UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM mới đây đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cho tám căn nhà với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Võ Thị Rớt, 72 tuổi, tổ 5, khu phố 3, vui mừng kể: “Nhà tôi bị dột nát nhiều năm nay nhưng không có tiền xây mới hay sửa chữa. Nhưng nay có thể an tâm rồi, nhà tôi không còn dột nữa, UBND phường đã sửa nhà cho những gia đình gặp khó khăn như chúng tôi”.

Ông Hồ Văn Phước, Chủ tịch UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, cho biết: “Trên địa bàn phường có nhiều gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn như cụ già đơn thân sống trong căn nhà bị dột nát, có gia đình phải sống trong căn nhà bị hư 30 năm nay nhưng không có tiền sửa, gia đình dồn toàn bộ tiền để chữa bệnh nan y mà không có tiền sửa nhà… Trước hoàn cảnh khó khăn của người dân trong khi mùa mưa bão đang đến gần, UBND phường đã vận động các mạnh thường quân cùng nhau chia sẻ với những gia đình còn khó khăn”.

 

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Lãnh đạo TP.HCM nhiệm kỳ mới; Trợ giúp người dân mùa covid-19

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 25-6: Lộ diện 16 đội lọt vào vòng 1/8 giải bóng đá Euro 2020; TP.HCM kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND, UBND khóa X TP.HCM; đề xuất 886 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong...; Cựu giám đốc CDC Hà Nội được hàng trăm bác sỹ xin giảm nhẹ; TP.HCM bổ sung thêm 240 đội tiêm chủng vaccine phòng COVID-19...

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục