Thay đổi điểm tiếp nhận phù hiệu, biển hiệu cho ô tô

Bạn đọc

Thay đổi điểm tiếp nhận phù hiệu, biển hiệu cho ô tô

(PLO)- Từ ngày 1-5, Sở GTVT TP.HCM cho thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại thủ tục, biển hiệu cho xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải.

Bản tin liên quan

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp vận tải hoạt động trên địa bàn thành phố thực hiện thủ tục hành chính trong tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại phù hiệu, biển hiệu cho ô tô tham gia kinh doanh vận tải, Sở GTVT TP.HCM thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả cấp các loại phù hiệu, biển hiệu cho ô tô tham gia kinh doanh vận tải. 


Từ ngày 1-5, Sở GTVT đã thay đổi địa điểm tiếp nhận cấp các loại phù hiệu, biển hiệu.

Trước đây, các thủ tục này được thực hiện tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM thì nay sẽ chuyển qua địa chỉ: 27 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Riêng đối với các hồ sơ nộp tại Sở GTVT trong tháng 4-2018 thì sẽ được trả tại Sở GTVT. Thời gian thực hiện thay đổi này là từ ngày 1-5-2018.

Trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, nếu cần thông tin hoặc hỗ trợ nào khác, người dân xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02838.222.825 (Văn phòng Sở GTVT) hoặc 02838.292.184 (Phòng Vận tải đường bộ, Sở GTVT) để được hướng dẫn.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM