Thảo Cầm Viên Sài Gòn chật kín trong kỳ nghỉ lễ

Bạn đọc

Thảo Cầm Viên Sài Gòn chật kín trong kỳ nghỉ lễ

(PLO)- Nhiều người dân chọn Thảo Cầm Viên là địa điểm nghỉ ngơi trong chuỗi ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Bản tin liên quan

Theo ghi nhận của PV, khoảng 7 giờ sáng, Thảo Cầm Viên trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1) bắt đầu đông nghịt khách. Càng về trưa, lượng người đổ về nơi đây tham quan ngày càng đông. Thậm chí, các bãi giữ xe của Thảo Cầm Viên đều hết chỗ khiến nhân viên phải tận dụng các bãi đất trống, các thảm cỏ làm nơi gửi xe cho khách.


Ngoài 7 giờ sáng lượng khách đến với Thảo Cầm Viên đã đông nghịt.


Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho nhiều gia đình trong dịp nghỉ lễ.

Bên cạnh đó, các cửa soát vé có hàng trăm người xếp hàng để vào được bên trong. Nhiều lúc, do lượng khách đổ về quá nhiều khiến nhân viên phải thu vé một cách thủ công để giảm tình trạng quá tải.


Đa số khách đến với Thảo Cầm Viên đều là khách du lịch hoặc khách đoàn.


Nhiều gia đình mang đồ ăn, thức uống như một chuyến đi dã ngoại.

Do được nghỉ cả ngày, nhiều người chọn cách vui chơi ở đây cả ngày. Nhiều gia đình xách theo đồ ăn, thức uống, đồ dùng như một chuyến dã ngoại ngoài trời.

Thậm chí, Thảo Cầm Viên đã trở thành một nơi trốn cái nóng của không ít gia đình. Tuy nhiên, do lượng khách quá đông, Thảo Cầm Viên luôn trong tình trạng quá tải. Tất cả sở thú đều đông đúc và hành khách phải chờ đợi để đến lượt vào thăm chơi.


Hầu hết các chuồng thú đều trong tình trạng quá tải.


Lúc nào cũng có hàng trăm người xếp hàng để vào cổng soát vé.

Càng về trưa, lượng khách đổ về Thảo Cầm Viên càng đông. Đa số du khách đến với Thảo Cầm Viên đều là khách phương xa như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An,...


Ai ai cũng nô nức trong kỳ nghỉ này.


Có nhiều khách đoàn từ các tỉnh khác tới thăm quan.

Bé Lý Tống Gia Hân, phường Trường Thạnh, quận 9 (TP.HCM) cảm thấy vui vẻ khi được đi tới Thảo Cầm Viên: "Sau nhiều lần học trên sách vở, nay em mới có dịp đến với Thảo Cầm Viên để nhìn những con vật trực tiếp. Em thấy đây là bài học bổ ích nhất dành cho những học sinh như chúng em".


Điểm vui chơi để xua đi cái nóng ngày hè.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM