Tạm giữ hình sự đối với thầy giáo dâm ô học sinh

HỒNG GIANG
HỒNG GIANG
Thứ Ba, ngày 9/6/2020 - 15:35

(PLO)- Chiều 8-6-2020, ông NHNh đã đến cơ quan công an khai nhận hành vi vi phạm của mình sau thời gian xin vắng mặt khỏi địa phương, vì lý do “đi chữa bệnh”.

Ngày 9-6, cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu cho biết đã tạm giữ hình sự đối với ông NHNh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều 8-6-2020, ông NHNh đã đến cơ quan công an khai nhận hành vi vi phạm của mình sau thời gian xin vắng mặt khỏi địa phương, vì lý do “đi chữa bệnh”.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Ông Lê Minh Hiền, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh, cho biết đã hỗ trợ pháp lý miễn phí cho 4 nam sinh.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin phụ huynh 4 nam sinh tố  ông NHNh (38 tuổi, giáo viên dạy Sinh học Trường THCS Phước Minh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) dâm ô con em họ trong thời gian dài.

UBND tỉnh Tây Ninh cũng đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện Dương Minh Châu chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng xác minh, điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp này. 

HỒNG GIANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục