Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương

Trà My
Trà My
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 - 16:27

(PLO)- Vừa qua tại Nha Trang (Khánh Hòa), Eli Lilly and Company - một trong những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới - đã tổ chức buổi hội thảo tư vấn về Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương.

Hội thảo có sự tham dự của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nam học và Niệu thận, với sự chủ trì của PGS-TS-BS Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam cùng điều phối viên BSCKII. Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. 

Tâm lý bệnh nhân rất quan trọng trong việc điều trị rối loạn cương dương

BS Constantine Vincentius Heryawan - bác sĩ nghiên cứu lâm sàng về tiết niệuthần kinh - Công ty Eli Lilly khu vực ASEAN và Pakistan cho biết Tadalafil cũng như các chất ức chế PDE5 khác là chỉ định đầu tay trong điều trị rối loạn cương dương. Phân tích dữ liệu từ 13 nghiên cứu cho thấy Tadalafil cải thiện đáng kể chức năng cương dương thông qua những chỉ số kiểm chứng khác nhau. Tadalafil có hiệu quả kéo dài lên đến 36 tiếng. Sự hấp thụ và hiệu quả không bị ảnh hưởng bởi thức ăn.

Trà My

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

TP.HCM bổ nhiệm nhiều lãnh đạo mới

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp được bầu làm Chủ tịch UBND quận Gò Vấp. Sở Công thương TP.HCM có thêm lãnh đạo mới.

Epaper số 099 ngày 7/5/2021

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

Trong số này: Cử tri mong mỏi sớm sửa đổi Luật Đất đai; Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục