Quận 8: Dân bị té ngã do đường ống nước bị bể

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 - 19:06

(PLO)- Báo Pháp Luật TP.HCM nhận được phản ánh của người dân về việc đường ống nước ở đường Ba Đình, phường 10, quận 8 (TP.HCM) bị bể khiến người dân bị té ngã khi di chuyển qua đoạn đường này.

Ông Lâm Thúng, phường 10, quận 8, cho biết tình trạng đường ống nước ở đường Ba Đình bị bể đã nửa tháng nay nhưng vẫn chưa thấy công ty cấp nước đến sửa chữa. Nước trào lên mặt đường, chảy cả ngày lẫn đêm khiến người dân vô cùng xót ruột. Ông đã lên công ty cấp nước để trình bày nhưng đến nay vẫn chưa sửa chữa.


Nơi đường ống nước bị rò rỉ trên đường Ba Đình, phường 10, quận 8. ẢNH  THÁI NGUYÊN

Theo ông, trong khi công ty cấp nước khuyên người dân phải tiết kiệm nước nhưng nước chảy mất cả chục mét khối mà không có ai hay biết. Bên cạnh sự lãng phí, nước bị rò rỉ còn khiến cơ sở hạ tầng bị xuống cấp, nhiều người di chuyển qua đoạn đường này thường bị té ngã nhưng rất may chưa có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

"Quá nguy hiểm, nhiều người dân trong khu phố đã lấy đá đổ lên đoạn có nước để người đi đường khỏi gặp tai nạn. Chúng tôi mong rằng cơ quan chức năng sớm sửa lại đường ống nước này”- ông nói.

Ngày 22-12, ngay sau khi nhận được phản ánh từ Pháp Luật TP.HCM, Công ty Cấp nước Chợ Lớn đã cho người xuống kiểm tra thực địa và tiến hành sửa chữa ngay trong ngày.

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục