POPS hỗ trợ đồng bào miền Trung 91.200.000 đồng

Bạn đọc

POPS hỗ trợ đồng bào miền Trung 91.200.000 đồng

(PLO)- Thông qua Báo Pháp Luật TP.HCM, Công ty POPS Worldwide hỗ trợ 91.200.000 đồng cho người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão, lũ.

Bản tin liên quan

Ngày 3-11, Công ty Cổ phần Phong Phú Sắc Việt (POPS Worldwide) đã đến báo Pháp Luật TP.HCM trao 91.200.000 đồng nhằm hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi các đợt bão, lũ vừa qua.

Chia sẻ về hoạt động này, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Giám đốc Tài chính POPS Worldwide, cho biết định kỳ hằng năm, POPS Worldwide thường xuyên có các hoạt động hướng đến cộng đồng.


Đại diện POPS Worldwide trao bảng hỗ trợ cho đại diện báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Trong các đợt bão lũ vừa qua, ban giám đốc và các nhân viên công ty cùng xót xa trước tình cảnh khó khăn của đồng bào tại vùng thiên tai.

“Lựa chọn đồng hành cùng Pháp Luật TP.HCM, POPS Worldwide tin tưởng rằng báo sẽ giúp người dân vượt qua những khó khăn trước mắt và có hỗ trợ lâu dài cho người dân miền Trung”, bà Thắm chia sẻ.

Phần tiền hỗ trợ được POPS Worldwide trích từ nguồn quỹ công ty cùng các hoạt động đấu giá từ thiện của nhân viên, đặt thùng quyên góp tại trụ sở công ty.


Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM trao thư cảm ơn cho đại diện POPS Worldwide. Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể nhân viên Công ty  POPS Worldwide cùng nhiều nhà hảo tâm đã và đang hỗ trợ cho đồng bào miền Trung thông qua báo.  

Sự hỗ trợ của các mạnh thường quân sẽ được báo chuyển sớm nhất đến người dân các vùng bị thiệt hại nặng nhất.

Bà Xuân cho biết sau đợt cứu trợ đồng bào bị bão, lũ ở các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, những ngày tới báo sẽ tổ chức các đợt hỗ trợ mang tính chiều sâu cho người dân miền Trung bị thiệt hại do bão

TRÚC PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM