PLO.VN hôm nay có gì?

PV
PV
Thứ Ba, ngày 20/7/2021 - 08:45

(PLO)-Tạm hoãn kế hoạch đưa người dân Đà Nẵng về quê tránh dịch; Toà án tăng cường hoà giải, đối thoại, xét xử trực tuyến; Thông tin về thuốc chữa COVID-19 từ chuyên gia; Ca sĩ Tùng Dương mua vật liệu thiết yếu gửi TP.HCM chống dịch...

Đời sống:

 Tạm hoãn kế hoạch đưa người dân Đà Nẵng về quê tránh dịch

Theo kế hoạch, ngày 20-7 sẽ có 16 chuyến xe đưa gần 500 người dân Đà Nẵng từ TP.HM về quê tránh dịch. Tuy nhiên kế hoạch này tạm hoãn do đơn vị này chưa thống nhất kế hoạch với địa phương.


Kế hoạch đưa người dân Đà Nẵng về quê đang tạm hoãn. 

Pháp Luật:

Toà án tăng cường hoà giải, đối thoại, xét xử trực tuyến

Chánh án TAND Tối cao có công văn hoả tốc yêu cầu các Tòa án, các đơn vị hạn chế tối đa hoạt động tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, chuyển sang hình thức làm việc, giao dịch trực tuyến, tăng cường tố chức làm việc, hòa giải, đối thoại, xét xử trực tuyến.

PLO TIVI:

Thông tin về thuốc chữa COVID-19 từ chuyên gia

Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn cho biết cho đến thời điểm hiện nay chưa có một loại thuốc nào được xem là đặc trị dùng để chữa trị cho COVID-19.

Giải trí:

Ca sĩ Tùng Dương mua vật liệu thiết yếu gửi TP.HCM chống dịch

Ca sĩ Tùng Dương đã dùng số tiền hơn 3 tỉ quyên góp được những ngày qua để mua các vật liệu thiết yếu như gạo, máy thở, giường xếp…gửi vào TP.HCM.

Hoa hậu, ca sĩ, diễn viên… hoãn cưới vì dịch COVID-19

Do dịch bệnh COVID-19 nên các dự định và kế hoạch tổ chức lễ cưới của hoa hậu Ngọc Hân, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, diễn viên Phước Hiếu… phải tạm gác lại.


Hoa hậu Ngọc Hân và hôn phu sẽ cưới khi mọi thứ an toàn. Ảnh: FBNV

  

PV

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục