Phường đã yêu cầu chủ công trình xin giấy phép

Bạn đọc
Tại đường Tô Ngọc Vân, khu phố 5, phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) có một hộ xây dựng nhà không phép và lấn chiếm lộ giới.

Nhiều lần người dân báo lên chính quyền địa phương nhưng không thấy cơ quan nào can thiệp, hiện căn nhà đã gần hoàn tất.

Một số người dân tại khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12

Ông Phan Kim Khôi, Phó Chủ tịch UBND phường Thạnh Xuân, quận 12, trả lời: Khi chủ hộ trên tiến hành xây dựng phần móng, cán bộ phường xuống kiểm tra và phát hiện căn nhà xây dựng không có giấy phép. Phường đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm đình chỉ thi công và yêu cầu chủ hộ phải xin giấy phép xây dựng. Vừa rồi phường có xuống kiểm tra lại công trình xây dựng thì đã có giấy phép xây dựng do UBND quận cấp và xây đúng nội dung trong giấy phép.

VÕ HÀ ghi

BÌNH LUẬN

Tin Tin

Các quan chức ký quyết định qui hoạch , chẳng thấy ai bị cách chức vì ký xong chẳng ai có trách nhiệm về cái quyết định có thể ảnh hưởng đến hàng ngàn người dân, thậm chí họ đến lúc về hưu họ cũng không nhớ rõ mình đã ký bao nhiêu cái qui hoạch treo ???

nguyễn tấn khoa

kính gửi:BBT BÁO PL và PV!
Tôi đang khổ sở vì một con hẻm 129 lê đình cẩn tân tạo bình tân có 2 quy hoạch lộ giới.Thật 100%.Biển báo hẻm ghi 10 m nhưng Bnả đồ vi tính lưu tại Phường QUẬN ghi là 20 m.!Nhân dân gặp tê tái khổ sở xin chuyển mục đích đất;xin xây dựng nhà;bản vẽ không vẽ được vì không biết căn cứ vào quy hoạch nào để vẽ.THẬT 100%.
PV không tin đi thực tế,gọi 0908210124,tôi cung cấp tài liệu./.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM