Phó Chủ tịch nước gửi thư khen ông chủ ATM gạo

Bạn đọc

Phó Chủ tịch nước gửi thư khen ông chủ ATM gạo

(PLO)- Chiều 17-4, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi thư khen anh Hoàng Tuấn Anh, người sáng lập ra máy ATM gạo ủng hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Bản tin liên quan

Trong thư khen, Phó Chủ tịch nước rất hoan nghênh các cơ quan truyền thông đã thường xuyên cập nhật, đưa tin công tác phòng, chống dịch và những việc làm ý nghĩa, xúc động trong cộng đồng.

Một trong những việc làm sáng tỏa, có tính tích cực là “ATM gạo” của anh Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty cổ phần Vũ trụ xanh (PHG Lock) tại TP.HCM. Chiếc ATM gạo đã thu hút hàng trăm người tham gia và hàng chục tấn gạo cứu giúp hàng ngàn người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch COVID-19.


Thư khen anh Hoàng Tuấn Anh, người sáng lập ra chiếc máy ATM  gạo của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Phó Chủ tịch nước hoan nghênh và biểu dương hành động của anh Hoàng Tuấn Anh cũng như tất cả những việc làm nhân ái, quả cảm của người dân trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19, không để ai bị bỏ lại phía sau.


Anh Hoàng Tuấn Anh chuyển gạo lên máy phát cho người dân khó khăn trong mùa dịch. Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Trong thư khen, Phó Chủ tịch nước không quên chúc anh Hoàng Tuấn Anh và gia đình mạnh khỏe và tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

NGUYỄN HIỀN

BÌNH LUẬN

cẩm ngọc

thật sự rất cảm đông và cảm ơn rất nhiều

La Khơi Khơi

Biết chắc rằng mục đích chế tạo máy của anh là không phải để được khen, mà để giúp người nghèo... Nhưng nhìn thấy thư khen của P. Chủ tịch nước, thấy... Đã dùm anh ấy!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM