Phan Thiết mạnh tay dẹp lấn lòng, lề đường

Thứ Hai, ngày 30/3/2015 - 01:00

(PL)- Tin từ  Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận cho biết UBND TP Phan Thiết và Sở GTVT tỉnh Bình Thuận vừa có báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của chủ tịch tỉnh Bình Thuận liên quan đến những kiến nghị, phản ánh của bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM.

 

Cụ thể theo UBND TP Phan Thiết, Công an TP Phan Thiết và các phường liên quan đã tổ chức dọn dẹp chỉnh đốn việc kinh doanh lấn chiếm lòng, lề đường, yêu cầu các hộ dân làm cam kết.

Lực lượng thanh tra giao thông (TTGT) nhắc nhở một số khách sạn chiếm dụng vỉa hè để kinh doanh. Tới đây TTGT sẽ tiếp tục kiểm tra, nếu không chấp hành sẽ lập biên bản xử phạt theo quy định. Đối với các phương tiện xe tự chế, cải tiến chở hàng cồng kềnh, Sở GTVT đã chỉ đạo lực lượng TTGT phối hợp với công an tăng cường kiểm tra, xử lý.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM ngày 20-2 có bài “Vị chủ tịch tỉnh và những câu chuyện nhỏ” phản ánh những việc làm “nhỏ nhưng không nhỏ” liên quan đến dân sinh của ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Sau khi báo đăng đã có rất nhiều kiến nghị, phản ánh của bạn đọc liên quan đến mỹ quan đô thị, trật tự xã hội. Ngày 2-3, chủ tịch tỉnh Bình Thuận đã chuyển những gửi gắm của bạn đọc đến Sở GTVT và UBND TP Phan Thiết chỉ đạo khẩn trương xử lý.

PHƯƠNG NAM

'Siêu dự án' Khu đô thị Nam Sài Gòn ra sao sau 3 thập kỷ?

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Khu đô thị mới Nam TP (TP.HCM) được phê duyệt là một khu đô thị sinh thái mới, hiện đại, khu hỗn hợp đa chức năng, cũng là một kỳ vọng của chính quyền TP. HCM thời điểm đó. Tuy nhiên, sau gần 30 năm kể từ ngày được phê duyệt quy hoạch đến nay, khu đô thị này mới chỉ triển khai được 66%, còn nhiều điều dang dở…

Platini lạnh lùng khi bị Ronaldo vượt mặt

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Huyền thoại Michel Platini đăng đàn nói về việc ông trở lại với bóng đá với tư cách là người đại diện của tổ chức FIFPro (Hiệp hội Cầu thủ nhà nghề) nhưng lại bộc lộ việc ganh tị với hậu bối Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục