Phẫn nộ nhảy khiêu dâm trước mắt trẻ con ở Đầm Sen

Bạn đọc

Phẫn nộ nhảy khiêu dâm trước mắt trẻ con ở Đầm Sen

(PLO)- Tôi đang vô cùng phẫn nộ và tự dặn mình rằng sẽ không bao giờ dẫn bọn trẻ vào chơi ở công viên nước Đầm Sen nữa. 

Bản tin liên quan

Mạng xã hội và cả báo chí đang lan truyền rầm rộ đoạn clip quay tiết mục múa rất “đặc sắc” mà nơi này thiết đãi chúng tôi giữa trưa nắng nóng. Ngay cả không có mặt ở đó, tin chắc mọi người xem clip cũng hiểu được sự phản cảm đến không thể chấp nhận từ màn múa của 4 cô gái trước mặt bao nhiêu người trong đó đa số trẻ em. Một tiết mục không thể dùng từ nào khác chính xác hơn là khiêu dâm tục tĩu.

Tôi không lên án những cô gái múa, có thể đó là nghề của họ và có thể nó đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ở một môi trường khác. Tiết mục này chỉ có thể chấp nhận ở những nơi chỉ dành cho người lớn, trong ánh sáng hạn chế của vũ trường, quán bar… chứ không phải giữa thanh thiên bạch nhật, trong khuôn viên của một nơi được mang danh là công viên văn hóa, dành cho đối tượng chính là trẻ con.

Đây là nơi mà các gia đình đưa nhau đến thư giãn, cho con nhỏ đến vui đùa, tìm kiếm một không gian đẹp, vui vẻ, những trò chơi vận động hữu ích, lành mạnh. Thế mà đập vào mắt chúng tôi là những hình ảnh mà ngay đến người lớn không phải ai cũng chấp nhận được.


Màn múa có các động tác rất phản cảm

Tôi thấy bọn trẻ con ngơ ngác, mặt thộn ra không hiểu chuyện gì trước mắt, người già hoảng hồn quay đi, một số gia đình rút lui ngay lập tức. Người còn ngồi lại có lẽ họ hi vọng vào tiết mục sau hoặc… sao đó tôi không biết. Dù đã nhanh tay kéo con đi khỏi đó lập tức nhưng cháu vẫn hỏi tôi “mấy cô đó bị sao vậy mẹ?”. Chồng và cha tôi chỉ biết lắc đầu, tiếc cho một vết đen đã vô tình rớt vào ký ức của con dịp nghỉ hè này.

Bản thân tôi là người lựa chọn rất kỹ những điểm đến, đặc biệt khi cho con đi cùng. Vậy mà vẫn vấp phải một cú quá mạng.  Tại sao một tiết mục như vậy có thể xuất hiện ở đây? Ban quản lý, thiết kế chương trình biểu diễn, mời vũ công của công viên nước Đầm Sen đã làm gì? Họ có hiểu khách hàng của mình là đối tượng nào, có biết đang dọn món gì lên cho khách hay không? Người làm dịch vụ nhưng không tỉ mỉ, thiếu cái tâm thì thử hỏi ai cần họ phục vụ?

Tôi đã phải xin lỗi con tôi, nhưng ai sẽ xin lỗi chúng tôi, cả trăm khán giả đang cảm thấy bị xúc phạm nặng nề?

Tôi nghĩ những chương trình biểu diễn ở những nơi này bắt buộc phải qua kiểm duyệt, có bộ phận quản lý và cho phép mới được diễn chứ. Chẳng lẽ không phải thế? Nếu không rõ ràng chúng ta đang bỏ trống một mảng quá lớn ở lĩnh vực liên quan sát sườn đến các gia đình, trẻ nhỏ...  Còn nếu có mà màn múa kia vẫn lọt qua được lưới chặn thì vi phạm này không thể bỏ qua.

Cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm mới xoa dịu được cơn phẫn nộ của chúng tôi, những người đã bị đầu độc không thương tiếc trong một buổi đi chơi tưởng rằng rất vui vẻ.

NGUYỄN NGỌC THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM