Nhiều giải thưởng đang chờ bạn

Bạn đọc

Nhiều giải thưởng đang chờ bạn

(PL)- Xin xem thể lệ chi tiết đăng trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 5-8-2015 và trên báo Pháp Luật TP.HCM điện tử tại địa chỉ http://phapluattp.vn.
B có thể bị tội giao cấu với trẻ em?

Bài dự thi chỉ cần trả lời:

1. Theo bạn, B có thể bị xử lý hình sự về tội giao cấu với trẻ em hay không?

a.

b. Không

2. Vì sao?...... (lý giải ngắn gọn, tối đa 100 từ)

Câu hỏi phụ: Bao nhiêu người đáp đúng phần 1 của câu hỏi chính?

- Bài dự thi cần ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc (số điện thoại, mail nếu có), gửi về: Tòa soạn báoPháp Luật TP.HCM(34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. (qua bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ trên), ngoài bì thư ghi rõ “Tham giaÀ Ra Thế”). Hoặc gửi qua mail theo địa chỉ arathe@phapluattp.vn.

Bạn đọc cũng có thể tham gia thi trực tiếp trên báo Pháp Luật TP.HCM điện tử tại đường link http://phapluattp.vn/cuocthi.aspx.

Lưu ý: Mấy ngày qua, có nhiều bạn đọc dự thi qua comment dưới bài viết về thể lệ cuộc thi. Các bài dự thi này là bất hợp lệ, không được chấm.

- Tất cả bạn đọc không phân biệt nghề nghiệp, nơi cư trú, tuổi từ đủ 16 trở lên đều có thể tham gia dự thi. Không hạn chế số lượng bài dự thi của từng người nhưng khi xét trao giải, mỗi người chỉ được nhận một giải thưởng ở mức cao nhất trong mỗi đợt thi.

Bật mí tí: Đáp án khá đơn giản nên đã có rất nhiều bạn đọc đáp đúng. Nhưng cũng có không ít bạn đọc đáp sai. Bạn cần suy nghĩ thấu đáo và… đối chiếu kỹ văn bản luật.

Hạn chót nhận bài dự thi cho đợt 1:

-18 giờ ngày 11-8-2015đối với thư gửi trực tiếp tại tòa soạn. Riêng thư gửi qua bưu điện chỉ chấp nhận thư đến trễ tối đa ba ngày.

-23 giờ ngày 11-8-2015đối với bài dự thi trên báoPháp Luật TP.HCM điện tử.

Giải thưởng đợt 1:

- 01 giải Nhất: 1.000.000 đồng + 01 điện thoại
di động trị giá tương đương 2 triệu đồng.

- 01 giải Nhì : 1.500.000 đồng.

- 01 giải Ba: 1.000.000 đồng.

- 05 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải.

.Các giải nêu trên được chọn trong số phiếu dự thi đáp đúng cả hai phần của câu hỏi chính và có số dự đoán gần đúng nhất ở câu hỏi phụ.

BAN TỔ CHỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM