Nhà mạng lại lên tiếng vì bùng nổ cuộc gọi lừa đảo

Bạn đọc

Nhà mạng lại lên tiếng vì bùng nổ cuộc gọi lừa đảo

(PLO)- Đây là những cuộc gọi tự động phát ra nội dung Trung tâm SIM số đẹp VinaPhone. VinaPhone khẳng định đó đều là những cuộc gọi giả danh. 

Bản tin liên quan

Nhà mạng VinaPhone ngày 29-10 cho hay thời gian gần đây nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT để quảng cáo, chào mời mua SIM số đẹp hoặc các sản phẩm dịch vụ bất động sản, bảo hiểm...

"Đây là những cuộc gọi tự động phát ra nội dung "Trung tâm SIM số đẹp VinaPhone", VinaPhone khẳng định đó đều là những cuộc gọi giả danh với mục đích làm phiền khách hàng và trục lợi. Hình thức giả mạo tinh vi này có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của VinaPhone” - thông báo nêu rõ.

Qua đó, VinaPhone khuyến nghị khách hàng cảnh giác với các cuộc gọi từ số điện thoại không chính thống của nhà mạng. Đồng thời kính mong quý khách cùng hợp tác với VinaPhone để xử lý triệt để vấn nạn này theo các nội dung: Liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 18001091/9191/800126/18001166 (phục vụ 24/24 giờ) để kiểm tra các thông tin chính xác và thông báo các cuộc gọi quấy rối; không thực hiện các cuộc gọi nhằm mục đích quảng cáo, chào mời mua sản phẩm, dịch vụ... gây ảnh hưởng đến khách hàng khác.

Mọi thông tin về dịch vụ, các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng đều được VinaPhone đăng tải công khai trên website http://cskh.vnpt.vn, http://www.vinaphone.com.vn hoặc qua tin nhắn có Brandname VinaPhone hoặc các số điện thoại chăm sóc khách hàng chính thức của VinaPhone: 18001091/9191/0886800126/0888000666.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

nguyenhuutruc 569

Nhà mạng hoàn toàn không làm chủ được việc quản lí của mình. Quảng cáo mời gọi tin nhắc rác luôn làm phiền khách hang. Hãy làm tốt việc chặn phát những quảng cáo láo cá đi. Chẳng lẻ chúng tôi trả tiền cho nhà mạng để bị làm phiền hoài sao. Vô dụng thì dẹp nó đi đừng lấy tiền nhưng khách hàng luôn bị làm phiền dẻ ức chế lắm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM