Người yêu cũ gọi, chồng tôi lao ngay đến

Bạn đọc

Người yêu cũ gọi, chồng tôi lao ngay đến

Chồng tôi bảo, mối tình đầu rất quan trọng với anh, rằng nếu cô ấy cần thì anh sẵn sàng ở bên.

Tôi và chồng yêu nhau hơn ba năm thì làm đám cưới. Chúng tôi rất hạnh phúc và được bạn bè cũng như gia đình hai bên quý mến. Chồng tôi là người hiền và rất tình cảm. Trước khi quen tôi, anh đã có mối tình đầu, hai người yêu nhau 5 năm, sau đó chia tay.

Chồng tôi không yêu ai nữa, cho đến khi gặp, yêu và lấy tôi. Lúc mới gặp và tìm hiểu nhau, chúng tôi có nói về các mối quan hệ cũ. Lúc đó, chồng tôi có bảo, cô ấy là người rất quan trọng với mình, nếu cô ấy cần thì anh sẵn sàng ở bên. Tôi nghe vậy cũng không quan tâm nhiều, chỉ nghĩ anh là người tình cảm.  Ảnh minh họa: Inmagine.

Sau này khi yêu nhau, tình cờ chúng tôi dọn đồ đạc cũ, tôi thấy bức ảnh của một cô gái. Tôi hỏi thì chồng nói là ảnh của cô ấy. Tôi hỏi tại sao không bỏ đi thì anh bảo, bức ảnh đẹp thế sao lại bỏ đi? Với lại tấm hình nằm ở đó cũng chẳng ảnh hưởng tới ai. Chúng tôi có đôi co rồi tôi cũng cho qua. Tôi có nhắc lại câu nói ngày xưa của anh thì chồng tôi bảo thời gian đã qua lâu rồi, lúc đó anh chưa biết và yêu tôi như bây giờ. Giờ mọi chuyện đã khác.

Gần đây, gia đình cô ấy có chuyện buồn. Cô ấy gọi điện thoại cho chồng tôi và anh ấy ngay lập tức đi gặp. Anh có vẻ rất sốt sắng và sẵn sàng nghe cô ấy tâm sự. Anh còn đề nghị cô ấy cứ gọi điện thoại bất cứ khi nào nếu cần giúp đỡ. Anh kể cho tôi nghe về sự việc của gia đình cô ấy nhưng không hỏi ý tôi thế nào, và cũng không quan tâm xem tôi có đồng ý hay không.
Tôi thấy anh đã chứng minh được câu nói ngày xưa, khi cô ấy cần anh vẫn xuất hiện chứ không hề thay đổi như anh đã nói. Tôi rất buồn nhưng không hiểu chuyện này là bình thường hay tôi ghen tuông quá mức? Xin độc giả hãy cho tôi lời khuyên.
 
Theo Lan (Ngôi sao)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM