Người Sài Gòn hả hê với cơn mưa bất chợt

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Chủ Nhật, ngày 29/4/2018 - 14:28

(PLO)- Sau chuỗi ngày nắng nóng, dường như Sài Gòn đang được xoa dịu bởi cơn mưa bất chợt.

Đang trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhiều người dân đang đổ về các nơi vui chơi giải trí để tận hưởng những ngày nghỉ cuối tháng này.

Có lẽ, cơn mưa rào bất chợt đổ xuống khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn, song nhiều người cũng tỏ ra thích thú vì trời dịu mát sau chuỗi ngày nắng nóng.


Mưa rào bất ngờ đổ xuống khiến nhiều người hối hả chạy đi trú mưa.

Theo ghi nhận của PV, cơn mưa bắt đầu đổ xuống vào khoảng 12 giờ 30, ngày 29-4 ở nhiều khu vực tại TP.HCM. Cơn mưa này đã xua đi cái nóng oi bức, sau chuỗi ngày nắng nóng vừa qua.


Do không chuẩn bị sẵn áo mưa, nhiều người chọn mái hiên làm nơi trú mưa.


Nhiều hàng quán cũng trở thành điểm trú mưa.

Do cơn mưa xuất hiện tại nhiều quận, huyện của TP.HCM và kéo dài khoảng hơn nửa tiếng đồng khiến nhiều người trở tay không kịp.

Từ đó, nhiều người đi đường, người dân buôn bán gặp đôi chút bất tiện với cơn mưa không báo trước này. Một số hàng quán hay hàng rong bên đường vội vã dùng bạt che, còn người đi đường hối hả chạy trú mưa.


Nước mưa bắt đầu đổ xuống đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1.


Gầm cầu vượt đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1 bỗng trở thành nơi trú mưa.

Nhiều người đi đường không mang áo mưa phải ghé vào các hàng quán có mái hiên, ngân hàng,... để trú mưa. Mặc dù bị ướt vì không kịp chạy mưa nhưng nhiều khá thích thú vì được giải nhiệt sau những ngày nắng nóng.


Đường xa lộ Hà Nội, quận Bình Thạnh cũng xảy ra tình trạng mưa lớn.

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục