Người nhận cứu trợ tìm người bỏ quên 10 triệu trong áo quần cũ

Bạn đọc

Nhiều hàng cứu trợ được chuyển về các tỉnh miền Trung.

Nhiều hàng cứu trợ được chuyển về các tỉnh miền Trung.
(PLO)- Một người dân sau khi nhận hàng cứu trợ  trở về nhà thì phát hiện trong số áo quần cũ có 10 triệu đồng nên thông báo cho chính quyền xã, mong người để quên đến nhận lại.

Bản tin liên quan

Trưa 26-10, ông Lê Quang Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết chính quyền địa phương đang liên hệ với một đoàn từ thiện để thông báo nhằm trao trả lại 10 triệu đồng mà người dân phát hiện trong hàng cứu trợ.

Ông Thuận cho biết, gia đình ông Ăm Diệu (trú tại bản Loa, xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa) sau khi nhận hàng cứu trợ thì phát hiện trong số áo quần cũ mình được tặng có 10 triệu đồng.

Ông Ăm Diệu sau khi phát hiện đã thông báo mong trao trả lại số tiền cho người bỏ quên. Sau khi nhận được thông tin, UBND xã đã đến nhà ông Ăm Diệu để xác minh sự việc.


Ông Ăm Diệu với số tiền 10 triệu trong áo quần cũ được đoàn từ thiện trao tặng. Ảnh: QUANG HIỆP

Ông Lê Quang Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa, cho biết theo thông tin thu thập được thì hàng cứu trợ gia đình ông Ăm Diệu đến từ một đoàn ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Hiện UBND xã Ba Tầng đang liên hệ với đoàn để thông báo và xử lý vụ việc trên.

Được biết, ông Ăm Diệu là người Vân Kiều, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Trần Khâm Thử

Cảm phục tấm lòng thật thà của ông. Dù là số tiền lớn nhưng tôi tin tấm lòng hảo tâm của Đoàn cứu trợ này sẽ tặng lại ông. Chúc ông và gia đình mạnh khỏe. Chúc các đoàn cứu trợ khắp cả đất nước mạnh khỏe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM