Người già, trẻ mới sinh khó ngủ vì quán nhậu quá ồn

Thứ Bảy, ngày 6/12/2014 - 01:00

(PL)- Một số người dân sống tại khu vực đường Đất Mới (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) phản ánh quán nhậu 79 địa chỉ 298A Đất Mới mở nhạc rất to, tổ chức ca hát suốt đêm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh.

 

Ông Tư (người dân sống trong khu vực) than thở: “Tôi đã ngoài 70 tuổi, lại còn bị mắc bệnh tim nhưng mỗi đêm phải chịu tiếng ồn tại quán 79 tra tấn. Vì tuổi già nên tìm được giấc ngủ ngon rất khó, vậy mà vừa chợp mắt thì bên quán mở nhạc to lên lại không ngủ được”. Chị Lan (người dân sống kế quán nhậu 79) cũng bức xúc: “ Đứa con út của tôi mới được bốn tháng, tối nào cũng khóc không ngủ được vì tiếng ồn của quán nhậu. Còn thằng thứ hai ngày nào nó cũng than không học bài được”.

Ông Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân), cho biết: Phường thường xuyên tổ chức kiểm tra một số quán nhậu trong khu vực đường Đất Mới và có xử lý khi phát hiện quán nào hoạt động vượt quá tiếng ồn theo quy định. Với những thông tin trên, phường sẽ tổ chức kiểm tra lại lần nữa.

VÕ HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục