Ngày hội cho học sinh trường nghề

Bạn đọc
(PLO)- Ngày 5-4, ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề” lần 2 năm 2014 chủ đề “Vững tay nghề, sáng tương lai” sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

Đến với ngày hội, các bạn trẻ sẽ được tư vấn về 16 lĩnh vực ngành nghề đang được đào tạo hiện nay và nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới. Bên cạnh còn được tham quan gian hàng biểu diễn nghề, ứng tuyển vị trí doanh nghiệp tuyển dụng, giao lưu với các doanh nghiệp, thanh niên khởi nghiệp, các gương tiêu biểu trên các lĩnh vực nghề nghiệp. Ngoài ra còn có tọa đàm “Đại học không phải là con đường duy nhất”, trao giải thưởng hội thi “học sinh giỏi nghề” lần VI…

Đây là hoạt động do Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp giới thiệu việc làm thanh niên, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp… tổ chức nhằm hướng nghiệp học nghề cho học sinh các trường trung học phổ thông, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, các trường ĐH, CĐ có đào tạo bậc cao đẳng nghề trên địa bàn thành phố.

HOÀNG LAN 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM