Nắp cống hư, không ai xử lý

Thứ Sáu, ngày 4/4/2014 - 00:35

Khoảng bốn tháng nay, một miệng cống tại đường Mạc Thiên Tích giao với Tản Đà (phường 11, quận 5, TP.HCM) bị vỡ nắp nhưng chưa được xử lý.


Do miệng cống nằm ngay trên đường nên gây nguy hiểm cho người qua lại. Mấy hôm trước, một chiếc xe khách du lịch 45 chỗ đã bị lọt bánh trước vào miệng cống, tài xế và người dân đã rất khó khăn mới có thể kéo bánh xe lên. Người dân phản ánh, địa phương cũng đã đến kiểm tra, đo đạc nhưng rồi mọi chuyện cũng chỉ mới dừng lại đó. Thấy vậy bà con đã dùng cây và khung gỗ đậy nắp cống lại (ảnh).


 

Đề nghị các đơn vị liên quan sớm có biện pháp xử lý để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

THỂ HUYỀN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Lạch Tray gây sốc, sân Mỹ Đình sửa gấp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Vài ngày sau khi CLB Hải Phòng gửi công văn đề nghị tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Lạch Tray đạt tiêu chuẩn quốc tế thì Bộ VH-TT&DL yêu cầu gấp rút sửa sân Mỹ Đình.

TP.HCM tính bài toán kết nối 8 tuyến metro

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Các tuyến metro ở TP.HCM đều có tính chất kỹ thuật phức tạp, mỗi tuyến lại sử dụng công nghệ khác nhau nên việc kết nối đồng bộ các tuyến là một bài toán nan giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục