Mùng 5, dân thở phào trên đường miền Tây về thành phố

Bài&ảnh NGUYỄN HIỀN
Bài&ảnh NGUYỄN HIỀN
Thứ Ba, ngày 20/2/2018 - 11:13

(PLO)- Sáng 20-2 (mùng 5 Tết Mậu Tuất) tình hình giao thông trên quốc lộ 1A từ các tỉnh miền Tây  về TP.HCM rất thông  thoáng.


Đoạn đường lại ngã Tư Bình Nhật, Long An

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng mùng 5 tết, trên một số đoạn đường quốc lộ 1A, hướng từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM, người dân bắt đầu rời quê trở lại thành phố chuẩn bị cho ngày đi làm lại sau kỳ nghỉ khá đông.


Ngã tư Nguyễn Văn Linh

Đáng mừng là tình hình giao thông trong sáng nay rất thông thoáng, các xe di chuyển xuyên suốt không gặp phải cảnh kẹt xe hay chen chúc nhau trên đường.

Xe ùn ùn đổ về Hà Nội ngày cận Tết
Xe ùn ùn đổ về Hà Nội ngày cận Tết
(PLO)- Những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, lượng phương tiện tăng lớn, trong đó có nhiều xe từ ngoại tỉnh đổ về, khiến giao thông tại Hà Nội ùn tắc.

Khu vực giáp Long An và TP.HCM giao thông thông thoáng

Đa số người dân từ miền Tây về chọn phương tiện lưu thông là xe máy để thuận tiện, cơ động khi đi lại. Hầu như xe nào cũng chở nhiều người và nhiều hành lý là các món quà quê lỉnh kỉnh đi kèm. Số lượng xe khách trên quốc lộ 1A sáng nay rất ít nên không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn tắc ở bất cứ đoạn đường nào về đến thành phố.


Vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân

Nhiều người dân thở phào, an tâm vì điều kiện giao thông rất thuận lợi trong ngày đầu năm. Ngày mai, hầu hết các công ty, đơn vị đều bắt đầu trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Bài&ảnh NGUYỄN HIỀN

Video: Tái khởi công các công trình xây dựng tại vùng xanh

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Sáng 23-9, ông Lê Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Hoàng Tùng- Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các lãnh đạo ban ngành khác đã dự lễ tái khởi động các công trình xây dựng trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tước quân tịch Đại tá Phùng Anh Lê

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Đại tá Phùng Anh Lê, cựu trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội, cũng bị tước quân tịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục