Long An: Công an vào cuộc vụ cụ bà bị con gái bạo hành

Bạn đọc

Long An: Công an vào cuộc vụ cụ bà bị con gái bạo hành

(PLO)- Bà cụ trong đoạn clip bị người con gái bạo hành, xúc chất bẩn đổ vào miệng ở huyện Cần Đước (tỉnh Long An) đã qua đời cách đây một tuần.

Bản tin liên quan

Ngày 7-9, công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết cơ quan công an đã nắm được thông tin đoạn clip về một cụ bà bị người con gái bạo hành lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bước đầu, Công an xác định cụ trong clip là bà TTĐ, sự việc xảy ra  tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Người bạo hành cụ bà có khả năng là con gái của cụ. 


Người phụ nữ đánh đập cụ bà gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một cụ bà bị một phụ nữ bạo hành.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới bà cụ. Người phụ nữ này còn lấy chổi, tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ.

 Tiếp đó, người này còn chỉ chỉ tay xuống nền nhà có chất bẩn cạnh giường nơi bà cụ nằm, chửi bới rồi dùng đồ hốt rác xúc chất bẩn này đổ lên đầu bà cụ và nói những lời khó nghe.

Do tuổi cao, sức khỏe yếu, bà cụ chỉ biết ngồi trên giường và chịu đựng người phụ nữ này bạo hành.


Người phụ nữ xúc chất bẩn đổ vào miệng cụ bà gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, hành vi bạo hành của người phụ nữ đối với bà cụ gây phẫn nộ trong dư luận. Bạn đọc chia sẻ clip đến Fanpage PLO đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định sự việc trên là có thật. Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo Công an huyện Cần Đước nhanh chóng điều tra làm rõ.

Theo xác minh ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây vài ngày.                            

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Phạm Thị Vĩ

Lại con này cần xử nặng vì chút của mà hành mẹ mình con vật cũng ko nên đánh nó kiểu đó . Được ở gần đó tôi cho bà ta biết tay.Mà bà ta la mẹ lớn thế mà sao hàng xóm ko ai biết.

VĨNH BIỆT BÀ

Xem xong tức phát khóc,hi vọng bà ra đi thanh thản...

Nguyễn Thanh Xuân

Mẹ sẽ là mãi mãi . Chỉ cho đi không nhận lại bao giờ . Nay cuối đời thì đc nhận những gì tận cùng của sự đau khổ , Ko biết dùng lời lẽ nào để nói về Clip này...

Nga

Minh con ma .ma o xa khong co cham soc duoc .minh uoc moi ngay ben canh ma de cham soc ma tuoi ve gia

Hùng Lê

Quá nhẫn tâm,tại sao người quay clip không vô can thiệp vậy?

Vũ Văn Thái

Bà cụ này hồi trước sống thế nào ta? Bà dạy con cái ra sao có bạn nào biết không? Hãy chia sẻ để mọi người để dạy dỗ con cháu tránh được vụ này thì tốt qua đi. Thật đau sót cho cụ và những người tương tự đã bị, đang bị và sẽ bị Trời ơi

Danh

Cụ chết cho thanh thản, chúc cụ mau siêu thoát.
Mỗi ngày lân bàn thờ thấp nhan, nhìn ảnh mẹ già chắc chị đó bị lương tâm cắt rứt.
MXH đưa lên, hình ảnh xấu theo suốt phần còn lại của chị ấy.

Tam Nguyen

Nhân quả là có nhưng còn ở đâu đó và phải chi nhân quả báo ứng tức thời thì mọi người biết sợ hơn. Tôi chỉ xem một phần đầu clip và không muốn xem cũng không còn biết nói gì...

Nguyễn Duy

THẬT BUỒN KHI NÓ LẠI XẢY RA TRONG THÁNG VU LAN BÁO HIẾU. PHẢI XỬ MỨC ÁN CAO NHẤT CÓ THỂ ĐỂ LÀM GƯƠNG CHO NHỮNG KẺ BẤT HIẾU KHÁC! .

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM