LAVITE tặng 5 thùng sâm Hector cho đoàn hỗ trợ miền Trung

Bạn đọc

LAVITE tặng 5 thùng sâm Hector cho đoàn hỗ trợ miền Trung

(PLO)- Bên cạnh sự hỗ trợ đồng bào miền Trung, Công ty LAVITE cũng quan tâm đến công tác hỗ trợ của những đoàn cứu trợ cho đồng bào.

Bản tin liên quan

Ngày 4-11, Công ty TNHH LAVITE đã đến báo Pháp Luật TP.HCM trao 5 thùng sâm Hector nhằm tiếp sức cho đoàn hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi các đợt bão, lũ vừa qua.


Báo Pháp Luật TP.HCM tiếp nhận sản phẩm sâm Hector từ Công ty TNHH LAVITE . Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Bà Nguyễn Ngọc Anh Thư, đại diện công ty chia sẻ: "Năm nay miền Trung phải gánh chịu thiên tai rất khủng khiếp. Bên cạnh sự hỗ trợ đồng bào miền Trung, chúng tôi cũng rất quan tâm đến công tác hỗ trợ của những đoàn cứu trợ cho đồng bào. Bởi đây là những người trực tiếp tham gia mang những phần quà đến tận tay người dân vùng bão lũ. Dù đoàn là những người trẻ, khỏe nhưng họ phải hoạt động liên tục với một thời tiết và điều kiện khó khăn thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Với mong muốn tiếp sức cùng những người trong đoàn hỗ trợ của báo Pháp Luật TP.HCM, công ty của chúng tôi xin gửi tặng sản phẩm sâm Hector để các anh chị sử dụng nhằm tăng cường sức khỏe tiếp tục hoạt động tốt hơn". 

Sau đợt cứu trợ đồng bào bị bão, lũ ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, những ngày tới báo sẽ tổ chức các đợt hỗ trợ mang tính chiều sâu cho người dân miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ.


Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM trao thư cảm ơn  cho bà Nguyễn Ngọc Anh Thư, tổng đại lý chính thức của Công ty TNHH LAVITE nhãn hàng Hector . Ảnh: NGUYỄN HIỀN

 

 

 

NGUYỄN HIỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM