Hơn 60.000 lượt người tìm việc làm thêm và săn học bổng

Thứ Hai, ngày 12/12/2011 - 00:11

Đây là kết quả sau hơn một tháng phát động chương trình “Thêm lương thuần, khuân học bổng” do báo Pháp Luật TP.HCM và cộng đồng công sở Motibee phối hợp tổ chức.

Với nhiều hình thức ưu đãi và hỗ trợ người tham gia, chương trình đã thu hút được gần 400 đại diện doanh nghiệp, trường tham gia tuyển dụng và cung cấp các khóa học hữu ích.

Theo thống kê, danh mục việc làm thêm được đăng tuyển nhiều nhất là lập trình viên, bán hàng, báo cáo thuế… Mức lương cao nhất được báo giá cho vị trí IT Supervisor vào khoảng 500.000-1.000.000 đồng/ngày. Ngoài ra còn có các suất học bổng với mức giảm giá đến 95% dành cho khóa học kỹ năng thuyết trình của giới công sở.

Theo nhìn nhận của giới công sở, việc làm thêm không chỉ cải thiện thu nhập mà còn giúp nâng cao chuyên môn, cọ xát nhiều hơn trong công việc. Anh Phạm Trần Duy, chuyên viên vận hành hệ thống mạng cho doanh nghiệp, chia sẻ: Qua chương trình này tôi đã tìm được một công việc phù hợp với nhu cầu của mình. Từ công việc làm thêm về lập trình website và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đã giúp tôi cập nhật nhiều hơn các ứng dụng mới nhất về công nghệ và bổ trợ cho công việc chính thức của mình” - anh Duy cho biết.

Đồng hành cùng chương trình là chuyên trang: http://vieclam.phapluattp.vn và http://vieclamthem.motibee.com. Liên hệ chương trình qua email hotro@motibee.com - Hotline: 0938901159.

P.ĐIỀN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục