Hình ca sĩ Mỹ Linh không còn trên trang Gốm sứ Minh Long

Bạn đọc

Hình ca sĩ Mỹ Linh không còn trên trang Gốm sứ Minh Long

(PLO)- Hôm nay, 17-10, toàn bộ hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm sứ dưỡng sinh của Công ty Gốm sứ Minh Long đã không còn trên những trang mạng chính thức của công ty này.

Bản tin liên quan

Thông tin này đã được cộng đồng mạng phát hiện sau khi vào trang Facebook, trang web chính chức của Công ty Gốm sứ Minh Long ngày hôm nay, 17-10. Tuy nhiên, Công ty Gốm sứ Minh Long chưa có phát ngôn chính thức nào về việc này.

Việc gỡ bỏ hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Minh Long đã được công đồng mạng ủng hộ. Nhiều bình luận tích cực đã được đưa ra như: Minh Long biết lắng nghe cộng đồng, Minh Long biết tôn trọng khách hàng…


Hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm sứ dưỡng sinh của Gốm sứ Minh Long.


Ca sĩ Mỹ Linh cùng lãnh đạo Công ty Gốm sứ Minh Long trong một sự kiện quảng cáo sản phẩm sứ dưỡng sinh của Minh Long.

Còn trước đó, ngày 16-10, hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh làm đại sứ thương hiệu cho Gốm sứ Minh Long được lấy thiết kế thành poster kêu gọi tẩy chay các sản phẩm cô quảng cáo. Trong đó, dân mạng tập trung kêu gọi tẩy chay sản phẩm nồi dưỡng sinh của Gốm sứ Minh Long mà Mỹ Linh đang làm đại sứ hình ảnh.

Ngay lập tức, hình ảnh và lời kêu gọi tẩy chay này được lan truyền trên mạng. Lý do kêu gọi sự tẩy chay này vì ca sĩ Mỹ Linh có những phát ngôn trên Facebook cá nhân liên quan đến việc ủng hộ dự án Nhà hát Thủ Thiêm.

Nhiều cư dân mạng đã vào trang Facebook của Công ty Gốm sứ Minh Long hoặc qua các bài viết về vụ việc này ở các báo điện tử để yêu cầu công ty này cắt hợp đồng quảng cáo với ca sĩ Mỹ Linh, nếu không sẽ tẩy chay thương hiệu Minh Long.


Lời kêu gọi không nên tẩy chay Gốm sứ Minh Long vì ca sĩ Mỹ Linh của nhà báo Kim Hạnh được ủng hộ mạnh mẽ.


Hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh hiện không còn hiện diện ở những trang mạng chính thức của Gốm sứ Minh Long trong những hình ảnh quảng cáo sứ dưỡng sinh.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều sự kêu gọi từ những người có uy tín trong xã hội như các nhà báo, các trí thức, giới nghệ sĩ kêu gọi công chúng hãy bình tĩnh, không nên tẩy chay Công ty Gốm sứ Minh Long vì công ty này vô tội. Việc tẩy chay có thể sa vào cái bẫy làm suy yếu doanh nghiệp có thương hiệu mạnh của Việt Nam từ các đối thủ cạnh tranh nước ngoài.

HÒA BÌNH, ảnh Internet

BÌNH LUẬN

Hoa truong

Gõm sü Minh Long là thüöng phâm hàng đâu trong và ngoài nüöc là không phåi do hình cůa My Linh, mà do chât lüöng san phâm, còn phát ngôn cuå cô ây liên quan đên chuyên gì đó không đúng vöi nhóm ngüöi này nhüng đúng vöi nhiêu ngüöi khác, không viêc gì mà phåi sö ê vì môt nhóm nguoi nào đó ông MINH LONG À

nguyen turng

ML phải phạt ML vi phạm hợp đồng quảng cáo do không giữ hình ảnh tốt trong cộng đồng và hủy bỏ hợp đồng ngay

TRANG

Gốm sứ Minh Long hoàn toàn không liên quan đến hành vi và lời nói của Mỹ Linh. KHÁCH HÀNG KHÔNG BAO GIỜ TẨY CHAY GỐM SỨ MINH LONG. Nhưng lúc này rất đông người dân đang phản đối và tẩy chay Mỹ Linh, vì những hành vi và phát ngôn của cô ấy về vấn đề mà người dân đang rất quan tâm. Minh Long chỉ bị vạ lây và văng miểng khi nhiều người "ném đá" Mỹ Linh thôi. Việc Minh Long thoát ra ngoài "vùng nguy hiểm" là một giải pháp đúng đắn và cần thiết. Nhân đây, tôi cũng nhớ lại một sự việc xảy ra cách đây hai mươi năm có liên quan đến Mỹ Linh. Khi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện (hình như tại Suối Tiên) tôn vinh các giọng ca hát hay của người dân thành phố, thì bỗng nhiên ca sĩ Mỹ Linh lại lọt vào danh sách này qua sự bnầu chọn của khán giả, dù Mỹ Linh không phải là người dân thành phố. Đáng lẽ cần cám ơn người dân thành phố vì yêu thích giọng ca Mỹ Linh mà bầu chọn, thì Mỹ Linh lại phát biểu Ko hay lắm, khiến khán giả phản ứng .Suốt một thời gian, Mỹ Linh đã rất khó có thể được hát tại thành phố, vì khán giả vẫn chưa quên chuyện cũ. Chỉ đến khi vài năm sau, Mỹ Linh mới mở lời bộc bạch về chuyện này thì khán giả mới tha thứ. Đời là vậy đấy, người dân rất khắt khe nhưng cũng rất bao dung, không ai nỡ đánh người chạy lại nếu người đó thật sự hòa đồng cùng cộng đồng.

Đỗ Đăng

Cám ơn gốm sứ Minh Long. Tôi luôn ủng hộ các doanh nghiệp có hành động kịp thời như này.

Thang nguyen

Hành động này của gốm xứ Minh Long thật là hay, tôn trọng khách hàng, tôn trọng dư luận.

Suong

Bất luận ra sao người Việt vẫn mãi ủng bộ huyệt đối sản phẩm của Minh Long... Cũng là sự cảnh tỉnh cực kỳ nghiêm khắc đến với những ai đang đại diện cho các thương hiệu là hãy cẩn trọng hết sức có thể trong mọi phát ngôn,hàng động... Xin đừng để lòng người phần nộ.

Canh khoai mỡ

Sức mạnh của cư dân mạng thật là KHỦNG KHIẾP !

Bay chuong

Mình sẽ ghé mua sản phẩm này nếu thông tin của báo là chính xác!

Tào Lao

Chỉ gỡ trên cover thôi. Trong photo vẫn còn,

Huy Phong

Mình Long biết lắng nghe cộng đồng, tôn trọng khách hàng.Sáng mai vợ chồng mình sẽ ghé mua sản phẩm tại shop Bình Tân.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM