Gian nan đường về Nhà Bè, Cần Giờ

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Hai, ngày 31/12/2018 - 11:20

(PLO)- Sau một năm thi công, đường Huỳnh Tấn Phát (TP.HCM) vẫn ngổn ngang, gây khó khăn cho người dân lưu thông khu vực Nhà Bè, Cần Giờ, quận 7.

Ngập úng, triều cường và bụi bẩn là tình cảnh mà người dân sống tại khu vực đường Huỳnh Tấn Phát đang phải gánh chịu hơn một năm nay.


Đoạn đường dài từ cầu Tân Thuận 2 đến đường Huỳnh Tấn Phát bị ngập nặng. Ảnh: ĐÀO TRANG


Do đường ngập nặng, người dân phải lấy vỉa hè làm đường đi. Ảnh: ĐÀO TRANG

Theo ghi nhận của PV, đoạn đường trên không chỉ gây ngập sâu vào những ngày mưa lớn và triều cường mà còn nhiều vị trí trên đường biến thành ổ voi, ổ gà do chưa kịp thi công. Trong đó có những đoạn ngập sâu tới 50 cm. Sau khi nước rút, đoạn đường này lại lộ ra các ổ gà, ổ voi lớn, mặt đường lởm chởm đá, đến trưa thì bụi bay mù mịt. Thậm chí, có những đoạn đường nước tích tụ như suối, khiến người tham gia giao thông bị cản trở.


Nhiều đoạn đường bị ngập sâu. Ảnh: ĐÀO TRANG


Bị té ngã, bụi bẩn là tình cảnh mà người dân đang phải gánh chịu. Ảnh: ĐÀO TRANG

Bên cạnh đó, do nhiều vị trí trên đường Huỳnh Tấn Phát được nâng cấp nên nhiều tuyến đường hẻm kết nối rơi vào ngập nặng.


Một đường kết nối với đường Huỳnh Tấn Phát cũng bị ngập sâu. Ảnh: ĐÀO TRANG

Chị Lý Thị Huyền, huyện Nhà Bè bức xúc: "Đoạn đường này thi công cả năm nay nhưng vẫn chưa hoàn thiện khiến người dân như chúng tôi đi lại khổ cực quá. Ngày nắng thì bụi bay mù mịt, ngày mưa thì nước biến thành sông. Bên cạnh đó, có những đoạn biến thành những hố sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nay tôi chỉ mong đơn vị thi công sớm hoàn thiện cho người dân được an tâm đi lại".


Ổ gà, đất đá lởm chởm vẫn trải khắp đường. Ảnh: ĐÀO TRANG

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục