Đường vẫn ngập sau nhiều ngày nắng nóng: Đang lắp đặt cống thoát nước

Bạn đọc

Đường vẫn ngập sau nhiều ngày nắng nóng: Đang lắp đặt cống thoát nước

(PLO) - Liên quan đến việc ngập kéo dài trên đoạn đường 53 (Khu phố 8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã được Báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh ngày 1-7, đến nay đơn vị thi công đã tiến hành đào đường tiến hành thay hệ thống cống thoát nước mới.

Bản tin liên quan

Trước đó, người dân sống trong khu vực gặp rất nhiều khó khăn khi đoạn đường luôn trong tình trạng ngập nước, rác trôi tràn lan, bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều người.


Đơn vị thi công đang tiến hành khoan đường đặt hệ thống cống thoát nước.

Bà Hoàng Ngọc Minh, người dân sống trong khu vực này cho biết: “Tình trạng ngập đã kéo dài hơn một tháng việc đi lại rất mệt mỏi, mong là hoàn thành sớm để đường sá khô ráo, sạch sẽ. Con nít chạy chơi thoải mái mà mình cũng đỡ lo muỗi, ruồi ảnh hưởng sức khỏe” – Bà Minh nói.

Được biết, người dân Khu phố 8 đã cùng nhau đóng góp tiền để tiến hành sửa sang lại đoạn đường này. Tổng số tiền thuê nhân công và mua nguyên vật liệu được người dân đóng góp hơn 10 triệu đồng. Đoạn đường đang tiến hành thay cống mới, dự kiến sẽ hoàn thành trong một tuần và chấm dứt hoàn toàn tình trạng ngập úng kéo dài trên đoạn đường này.

Hà Phượng

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM