Được bạn đọc hỗ trợ, chị Khải đã đủ tiền mổ tim

NGUYỄN HIỀN
NGUYỄN HIỀN
Thứ Tư, ngày 12/4/2017 - 00:30

(PL)- Chiều 11-4, đại diện báo Pháp Luật TP.HCM đã đến BV Chợ Rẫy trao thêm số tiền 53,6 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ cho gia đình chị Trượng Nữ Hoàng Khải, nhân vật trong bài viết “Con mong mỗi sáng mai còn được nhìn thấy mẹ!”.

Tổng cộng báo Pháp Luật TP.HCM đã chuyển đến gia đình chị Khải số tiền 76 triệu đồng. Trong đó, thông qua Facebook của nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Tổng Thư ký tòa soạn báo Pháp Luật TP.HCM, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ số tiền 61,4 triệu đồng. Bạn đọc hảo tâm hỗ trợ gửi qua tài khoản của báo 14,6 triệu đồng (ảnh).


Chị Trượng Nữ Hoàng Khải (38 tuổi, quê Ninh Thuận) bị hở van tim hai lá, suy tim cấp độ II, khó thở, ho nhiều, bệnh lao phổi. Sau 10 năm chống chọi, bệnh của chị ngày càng trở nặng. Bác sĩ cho biết gia đình cần tạm ứng 60 triệu đồng để thực hiện ca mổ sắp tới nhưng nhà chị quá nghèo, chưa biết xoay xở đâu ra.

Bà Đàng Thị Tem, mẹ ruột chị Khải, chia sẻ: “Cầm số tiền tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ, bởi số tiền này quá lớn so với gia đình tôi. Vậy là ước mơ sớm gặp lại mẹ của đứa cháu tôi sắp trở thành hiện thực. Ngày nào con bé cũng gọi điện thoại xuống hỏi thăm mẹ nó khi nào về. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho con tôi”.

NGUYỄN HIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục