Độc giả tiếp sức cho các em nhỏ ở “phường 25, quận 10 giữa rừng sâu”

Thứ Ba, ngày 14/10/2014 - 00:30

(PL)- Các em nhỏ của cánh rừng P25 ở xã biên giới Tân Hòa (Tân Châu, Tây Ninh) vừa được nhận quà của một đoàn từ thiện ở TP.HCM trao tặng gồm tập vở, bánh kẹo, quần áo, mì gói và một tấn gạo.

Tổng số tiền mua quà hơn 20 triệu đồng. Bà Phạm Thị Long (74 tuổi, quận 9) làm trưởng nhóm từ thiện cho biết sau khi đọc bài báo “Phường 25 quận 10 giữa… rừng sâu” đăng trên Pháp Luật TP.HCM ngày 2-9, bà và những người bạn của mình đã quyết tâm phải đến P25 chia sẻ với các em nhỏ.

Đoàn từ thiện ở TP.HCM đến Tây Ninh trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: HM

Ngoài ra, bạn đọc của báo đã đóng góp 20 triệu đồng tiền mặt để giúp nhà trường sửa chữa hai căn phòng nội trú cho các em. Từ P25 đến Trường THCS Bưng Bàng hơn 14 km đường rừng, trời mưa rất lầy lội nguy hiểm nên đã có nhiều em bỏ học. Có nhà nội trú an toàn, các em có thể lưu trú lại học tập trong những ngày mưa bão.

HM

Đề nghị giao chỉ tiêu về mở cửa doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Ngày 27-9, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) đã có báo cáo khẩn tổng hợp ý kiến của các doanh nghiệp (DN), hiệp hội về dự thảo Hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” gửi Thủ tướng Chính phủ.

Thực phẩm tốt nhất cho não của bạn sau 50 tuổi

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho não khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ trí óc, chẳng hạn như tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục