Đoạn vỉa hè trên đường Nguyễn Kiệm được giải tỏa

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Chủ Nhật, ngày 25/2/2018 - 08:16

(PLO)- Sau khi Pháp Luật TP.HCM phản ánh, hàng rào phía trước nhà hàng tiệc cưới đã được gỡ bỏ để nhường đường cho người đi bộ.

Đó là đoạn trên đường Nguyễn Kiệm (Gò Vấp), gần vòng xoay Nguyễn Kiệm - Phạm Văn Đồng.

Vỉa hè tại đây bị nhà hàng tiệc cưới lập rào chắn khiến người đi bộ phải buộc lòng đi xuống lòng đường cùng đoàn xe máy và ô tô. Điều này gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.


Người bộ hành có đỡ nguy hiểm khi đi trên đoạn đường này. ẢNH ĐÀO TRANG.

Theo  người dân, đường Nguyễn Kiệm là đường một chiều, số lượng xe lớn, đi với tốc độ nhanh. Trong khi đó, phía trước một nhà hàng tiệc cưới còn có một hàng cây kiểng lớn, kết hợp với hàng rào chắn khiến người đi bộ không thể di chuyển được.

"Tôi thì thường xuyên đi tập thể dục qua đoạn đường này và đã nhiều lần xém bị xe máy tông. Tôi mong sao chính quyền sớm thiết lập lại vỉa hè, trả lại đường cho người bộ hành” - một người nói.


Đoạn đường Nguyễn Kiệm khi chưa dỡ bỏ hàng rào.

Sau khi Báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh, Sở GTVT đã phối hợp với quận Gò Vấp làm việc, yêu cầu nhà hàng tiệc cưới mở đoạn rào chắn cho người đi bộ được lưu thông qua đoạn đường này.

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục