Điện lực TP.HCM sẽ sửa chữa, thay mới tủ điện hỏng

BAN BẠN ĐỌC
BAN BẠN ĐỌC
Thứ Sáu, ngày 11/1/2019 - 04:10

(PL)- Công ty Điện lực Thủ Thiêm sẽ xử lý những cây trụ điện “nguy hiểm chết người”.

Ngày 5-1, Pháp Luật TP.HCM đã đăng thông tin của bạn đọc Thái Hoàng gửi đến báo phản ánh trên đường số 2, khu phố 4, phường An Phú, quận 2 có những tủ điện đặt thấp, nghiêng và hỏng nắp, gây nguy hiểm cho phụ huynh và học sinh ở Trường Mầm non An Bình.Mới đây, Công ty Điện lực Thủ Thiêm đã gửi công văn đến báo cho biết sẽ xử lý vấn đề này như sau:

- Đối với tủ điện đặt thấp và hỏng nắp (ảnh 1): Đây là tủ phân phối hạ thế, tủ điện này bị xe đụng gây nghiêng, bể và hỏng nắp. Công ty đã xử lý tạm bằng đai để đảm bảo an toàn trong khi chờ đăng ký cắt điện để thay tủ mới, dự kiến được thực hiện trước ngày 25-1.

- Đối với tủ điện quá thấp, trụ điện lại bị nghiêng về phía cổng ra vào Trường Mầm non An Bình (ảnh 2): Công ty sẽ thực hiện chỉnh trụ nghiêng và nâng cao thùng điện kế, dự kiến hoàn tất trước ngày 12-1.

Chúng tôi hoan nghênh tiếp thu của Công ty Điện lực Thủ Thiêm.

BAN BẠN ĐỌC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.

Video tiền đạo chân gỗ biến hai pha đối mặt thành... phá bóng

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nỗ lực của đồng đội xuống bóng thật vất vả và kiến thiết cho đồng đội ghi bàn trong thế một mình một cầu môn. Thế nhưng tiền đạo chân gỗ của giải vô địch Peru lại làm biến những nỗ lực của đồng đội đổ sông đổ biển còn HLV thì lắc đầu.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục