Điện lực Thủ Đức khắc phục thiệt hại cho dân

Thứ Bảy, ngày 18/10/2014 - 01:00

(PL)- Công ty Điện lực Thủ Đức (TP.HCM) vừa có công văn gửi đến Pháp Luật TP.HCM thông tin đã khắc phục hậu quả, bồi thường thiệt hại cho người dân ở khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước sau khi xảy ra sự cố điện mà báo đã phản ánh.

 

Điện lực xác định ngày 28-9, một nhánh cây vướng vào đường điện làm cho điện áp ở khu vực tăng cao. Nhiều thiết bị của người dân như tủ lạnh, máy tính, bóng đèn, thiết bị phát tín hiệu wifi… không hoạt động được. Ngày 29-9, công ty đã cử nhân viên phối hợp với khách hàng kiểm tra, ghi nhận các thiết bị hư hỏng. Khách hàng đã đồng tình, thống nhất cho điện lực thay thế, sửa chữa, bồi thường các thiệt hại.

Công ty Điện lực Thủ Đức cảm ơn báo đã cung cấp thông tin liên quan đến sự cố lưới điện gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng để điện lực kịp thời xử lý.

TG

Quốc Hội khoá XV: Cơ hội nào và kỳ vọng những gì?

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Quốc hội khóa XV đã được hình thành. Với tinh thần cùng nhìn lại những điểm nhấn trong hoạt động của Quốc hội khóa XIV, để Quốc hội khóa này tiếp tục phát huy những giá trị tích cực của Quốc hội khóa trước, nhà báo Chân Luận đã có cuộc phỏng vấn TS Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục