Để phế liệu tràn ra hẻm

VÕ HÀ ghi
VÕ HÀ ghi
Thứ Hai, ngày 21/12/2015 - 00:35

(PL)- Một số người dân tại hẻm 180 đường Hồng Lạc phường 11, quận Tân Bình (TP.HCM) phản ánh:

Tại hẻm có một hộ kinh doanh phế liệu ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Các vật liệu khi thu gom về, chủ hộ chất đầy ra ngoài đường khiến việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, khu vực này là khu dân cư đông đúc, việc chứa nhiều giấy và các chất dễ cháy sẽ không đảm bảo phòng cháy, chữa cháy.


Phế liệu để tràn ra hẻm gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Huỳnh thị Mỹ Phượng, Phó Chủ tịch UBND phường 11, quận Tân Bình, cho biết: Trước đây, người dân có báo lên phường về tình trạng trên. Phường đã xuống kiểm tra và yêu cầu chủ hộ chấn chỉnh lại. Tuy nhiên, thời gian sau chủ hộ vẫn chiếm dụng đường hẻm để làm nơi kinh doanh. Sắp tới phường sẽ phối hợp với Phòng Kinh tế quận, công an khu vực xuống kiểm tra giấy phép, phương án phòng cháy, chữa cháy của điểm kinh doanh tại địa chỉ trên. Nếu phát hiện vi phạm phường sẽ xử lý theo quy định.

VÕ HÀ ghi

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục