Đã tìm được người thân cho bệnh nhân ở BV Thủ Đức

Bạn đọc

Đã tìm được người thân cho bệnh nhân ở BV Thủ Đức

(PLO)- Ngày 12-2, Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM), cho biết bệnh viện đã tìm được người thân cho bệnh nhân Trịnh Thanh Hùng (sinh năm 1982).

Bản tin liên quan

Tối ngày 2-2, Bệnh viện quận Thủ Đức đã tiếp nhận bệnh nhân Trịnh Thanh Hùng (sinh năm 1982), trong tình trạng đa chấn thương nặng, lơ mơ, không tỉnh táo và không có người thân.

Sau khi báo chí đăng tải và nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng từ trang Facebook bệnh viện, bệnh nhân Hùng đã được gặp gia đình. Ngay sau đó, bạn học của bệnh nhân đã liên hệ và báo tin cho người nhà bệnh nhân ngay sau khi đọc được thông tin này.


Hiện sức khỏe của bệnh nhân Hùng đã được ổn định. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

“Gia đình tôi cảm ơn bệnh viện rất nhiều vì đã kịp thời cứu giúp cho em trai tôi qua cơn nguy kịch dù không có mặt người nhà…”, chị gái bệnh nhân chia sẻ trong sự vui mừng.

Đồng thời cũng nhờ sự điều trị tận tình và chăm sóc tích cực của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu và khoa Ngoại thần kinh, đến nay sức khỏe của anh đã dần ổn định và hồi phục.

Đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức chia sẻ bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của người dùng facebook, đã giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng tìm được người thân. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của tất cả mọi người trong thời gian tới.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM