Cùng Pháp Luật TP.HCM bảo vệ bản quyền báo chí

BAN BIÊN TẬP
BAN BIÊN TẬP
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 10:48

(PLO)-  Khi phát hiện được cá nhân, tổ chức, trang web, tài khoản mạng xã hội nào có hành vi vi phạm bản quyền báo chí, bạn đọc có thể gửi thông tin phản ánh về báo Pháp Luật TP.HCM.

Kính thưa quý độc giả!
Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm bản quyền tác phẩm báo chí đã và đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Cũng như nhiều tờ báo khác, Pháp Luật TP.HCM đang phải đối mặt với vấn nạn bị sử dụng trái phép (dưới mọi hình thức) các tác phẩm báo chí, hình ảnh, video, logo… do Báo giữ bản quyền.
Báo Pháp Luật TP.HCM trân trọng kêu gọi quý độc giả nếu phát hiện được cá nhân, tổ chức, trang web, tài khoản mạng xã hội nào có hành vi sao chép, sử dụng trái phép tác phẩm báo chí, có hành vi xâm phạm bản quyền của Báo thì xin thông báo cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:
+ Gọi đến số đường dây nóng của Báo: 0982000333.
+ Cung cấp thông tin trên Fanpage của Báo: https://www.facebook.com/phapluattp.vn.
+ Gửi mail đến địa chỉ: bandoc@phapluattp.vn.
+ Đến trực tiếp trụ sở của Báo phản ánh thông tin: Số 34 Hoàng việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
Chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát thông tin quý độc giả cung cấp để tiến hành các biện pháp pháp lý nhằm bảo vệ bản quyền của Báo. Nếu thông tin quý độc giả cung cấp là chuẩn xác, chúng tôi xin được gửi tặng quý độc giả một phần quà để bày tỏ lòng tri ân.
Báo Pháp Luật TP.HCM mong nhận được sự hợp tác tích cực của quý độc giả!

BAN BIÊN TẬP

V-League không đá cho vui

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Năm đội dẫn đầu bảng xếp hạng có sự ổn định từ quân đến tướng và tràn trề cơ hội nằm trong cuộc đua vô địch, khi giai đoạn 1 V-League 2021 chỉ còn một vòng đấu nữa sẽ khép lại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục