Cột điện nằm giữa đường, gây tai nạn

PHƯỚC TĨNH
PHƯỚC TĨNH
Thứ Sáu, ngày 6/2/2015 - 13:52

(PLO) - Hai cột điện nằm giữa đường bê tông 588 (khu phố 1, phường Phước Long A, quận 9) đã khiến nhiều người dân bị tai nạn xe máy.

Cột điện nằm giữa đường 588, đã gây ra tai nạn liên tiếp.

Cách đó chừng 50 m, một cột điện nằm lấn ra đường 588 cả mét.

“Mấy tuần nay, đã có hai người bị tai nạn xe máy, vì tông vào trụ điện, người dân phải đưa họ nhập viện”, chị Nguyễn Thị Thu Tâm (đường 588, khu phố 1, phường Phước Long A, quận 9) cho biết.

Nhiều người dân ở khu vực này thông tin, đây là hai trong 4 trụ điện nằm chắn giữa đường đã có quyết định di dời, nhưng không hiểu sao con đường bê tông 588 đã hoàn thành hơn 4 tháng rồi, mà các trụ điện này vẫn còn đứng sừng sững, gây tai nạn, khiến nhiều người dân bất an.

Con đường bê tông 588 dài khoảng 280 m, rộng chừng 4 m, hai trong 4 trụ điện này gần như nằm chính giữa đường, cách lề bê tông gần 2m, lại nằm ngay khúc cua vào hẻm của nhà dân. Hai trụ còn lại nằm cách lề đường nửa mét.

Ông Nguyễn Tấn Bình, tổ trưởng tổ dân phố khu phố 1 cho hay, chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị UBND Phường Phước Long A, đề nghị nhanh chóng di dời các trụ điện này, nhưng sắp đến tết rồi, vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

PHƯỚC TĨNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục