Cổng thông tin về những nơi làm việc tốt nhất VN

Thứ Tư, ngày 18/6/2014 - 11:29

(PLO)-Ngày 17-6, Công ty Anphabe -Anphabe.com  chính thức ra mắt Cổng thông tin “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” tại địa chỉ: www.anphabe.com/best-company. Đây là chuyên trang duy nhất cung cấp thông tin toàn diện về những công ty được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam” như Unilever, Prudential, Piaggio, Suntory PepsiCo, ICP, VinaCapital, Cargill…

Cụ thể mỗi công ty được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” sẽ có một trang web riêng tại địa chỉ: www.anphabe.com/best-company. Trang web này gồm đầy đủ các thông tin của một trang nghề nghiệp, đồng thời tích hợp các chức năng tương tác của một Fan Page trên mạng xã hội, nhờ đó kết nối hiệu quả nhất nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Theo đó, mỗi công ty sẽ liên tục cập nhật cơ hội việc làm mới nhất cùng nhiều hình ảnh, tin tức nội bộ để ứng viên hiểu thêm về công ty. Ngoài thông tin do công ty chia sẻ, người xem còn hiểu thêm các đánh giá về công ty do chính những người đã và đang làm việc tại đây chia sẻ những điểm tốt và chưa tốt để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn.

  PHONG ĐIỀN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục