'Con muốn về đi học!'

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Sáu, ngày 2/3/2018 - 14:57

(PLO)- Sau một thời gian điều trị, bé Lê Thị Mai đã có thể nhìn thấy thế giới xung quanh.

Trao đổi với phóng viên chiều 2-3, bà ngoại bé Lê Thị Mai (nhân vật trong bài “Cháu muốn sáng mắt để học và chơi bóng bàn” đang trên báo Pháp Luật TP.HCM ngày 21-2) vui mừng kể: “Bé Mai nói là đã nhìn thấy mờ mờ rồi đó, bây giờ có thể nhìn lại thế giới xung quanh rồi. Thấy mắt sáng dần lên từng ngày, bé Mai vui mừng lắm, nó cứ đòi về nhà để đi học cho kịp bài”.

Đã đủ tiền chữa mắt cho bé Mai
Đã đủ tiền chữa mắt cho bé Mai
(PLO)- Sau hai ngày vận động, quyên góp qua Pháp Luật TP.HCM và trên Facebook nhà báo Nguyễn Đức Hiển (Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM), đến thời điểm này số tiền giúp đỡ bé Lê Thị Mai là 53,8 triệu đồng.

Theo bà ngoại bé, hiện sức khỏe của Mai rất tốt, duy chỉ có đôi mắt còn bị nhức mỏi, nên bác sĩ đã cấp thuốc về tự nhỏ, yêu cầu phải đến bệnh viện để kiểm tra, điều trị 4 lần/ngày. Bé Mai mắc phải chứng viêm giác mạc, khiến mắt trái không nhìn thấy và nguy cơ ảnh hưởng sang mắt phải.


Bé Mai đang dần hồi phục thị lực. Ảnh: Huỳnh Hải

Cũng trong sáng nay, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển đã trao thêm 20 triệu đồng cho gia đình bé Mai để trang trải kinh phí điều trị. Bà ngoại bé rất xúc động, bà nói: “Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân và bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM đã mang lại ánh sáng cho cuộc đời cháu tôi”.

ĐÀO TRANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục