Con gái khóc ròng tìm cha đi lạc

 ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Tư, ngày 21/6/2017 - 17:31

(PLO)- Đã ba ngày, gia đình chị Dương Thị Ly Na như ngồi trên đống lửa khi cha là ông Dương Minh Thư (65 tuổi) bị bệnh đãng trí đã đi lạc.

Chị Na, con của ông Thư, trú 34 Phùng Văn Cung, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM, cho biết: “Vào 12 giờ trưa 19-6, ba tôi tự mình bắt xe ôm ra ngã tư đường Hai Bà Trưng - Nguyễn Đình Chiểu và xuống xe tại góc đường này. Ba tôi cao khoảng 1,7 m, người gầy gò, ốm yếu, cằm có vết thương do trước khi bắt xe ông bị té chảy máu nhiều lần, khi đi mặc áo thun xanh mỏng, quần đùi, chân không mang giày dép. Vì tuổi già nên ba không còn minh mẫn. Đã ba ngày rồi chúng tôi không nhận được thông tin gì”.


Chị Dương Thị Ly Na tìm đến báo Pháp Luật TP.HCM để xin được hỗ trợ tìm cha. Ảnh: ĐÀO TRANG

Cả nhà chị Na đã chia ra từng góc phố, ngõ hẻm để tìm. Ngoài ra chị còn đăng ảnh lên Facebook, dán tờ rơi khắp ngõ hẻm để nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng.


Hình ảnh ông Thư mới nhất. Ảnh: ĐÀO TRANG

Theo chị Na, do ông Thư ở Gia Lai xuống TP.HCM thăm con gái nên đường sá không rành. Không chỉ vậy, ông còn bị bệnh đãng trí thất thường nên không nhớ được gì. Lần này, do bệnh cũ tái phát, ông Thư nhớ địa chỉ nhà tại Gia Lai trên đường Nguyễn Đình Chiểu nên mới đi xe ôm ra đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM để tìm đường về nhà. Lần cuối cùng có người nhìn thấy ông là bác bảo vệ Ngân hàng Vietcombank tại 79 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3.


Chị Na in ảnh đi dán nhiều nơi để mong nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng.

“Ba có bệnh, sức khỏe vốn yếu, nay lại bị lạc ở nơi đông đúc làm tim tôi đau thắt, nóng lòng mong được tìm thấy ba. Tôi đã đến công an cả ba quận 1, 3 và Phú Nhuận để trình báo. Mong rằng sẽ có người nhìn thấy ông, giúp cho ông một chút thức ăn hoặc đưa ba tôi lên công an phường gần nhất thì tôi biết ơn vô cùng” - chị Na nghẹn ngào nói.

 Số điện thoại báo tin

Bất kỳ ai có thông tin về ông Thư, vui lòng báo cho gia đình theo số điện thoại 0935.035.252 hoặc 0966.030.401 (gặp chị Na, con gái của ông Thư).

Hoặc số đường dây nóng của báo Pháp Luật TP.HCM0982.000.333 - 08.3991.9613.


ĐÀO TRANG

5 chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 10

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tăng mức hỗ trợ sử dụng dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp; Thêm đối tượng học sinh, sinh viên được miễn học phí; Được học chương trình thạc sĩ khi còn là sinh viên…là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục