Cô gái viết thư cảm ơn CSGT đã tận tình giúp đỡ

GIA TUỆ-THIÊN SƠN
GIA TUỆ-THIÊN SƠN
Thứ Tư, ngày 14/10/2015 - 14:50

(PLO)- Ngày 14-10, một nguồn tin cho biết chị Hoàng Thị Thúy (22 tuổi, tạm trú tại đường Lê Hồng Phong, TP Vị Thanh, Hậu Giang) vừa có thư gửi Công an tỉnh Hậu Giang bày tỏ sự cám ơn lực lượng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang.

Theo chị Thúy, khoảng 6 giờ sáng 12-10, khi chị chạy xe mô tô trên tuyến đường nối Cần Thơ-Vị Thanh (đoạn thuộc địa phận xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) thì bất ngờ xe của chị bị hỏng khiến chị té xuống đường, chân bị xe đè lên.


 Bức thư cám ơn của chị Thúy. Ảnh: Gia Tuệ

“Đang loay hoay chưa đứng dậy nổi, trời sáng sớm lại vắng, sương mù dày đặc, bất ngờ có một xe ô tô dừng lại. Một chú ở trong xe bước ra, tiến tới chỗ em bị té, đỡ em dậy rồi hỏi thăm. Khi thấy xe của em bị hư không chạy được, chú ấy gọi điện thoại và một lúc sau có xe của CSGT đến chở em và chiếc xe bị hỏng về tận nhà”- chị Thúy kể.

Cũng theo lời chị Thúy, khi hỏi thăm các anh CSGT, chị mới biết người đã xuống đỡ chị dậy sau khi bị nạn là Đại tá Nguyễn Hải Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.


 Chị Thúy đang kể lại sự việc. Ảnh: Gia Tuệ

Theo tìm hiểu của PV, thời điểm chị Thúy bị nạn, Đại tá Nguyễn Hải Sơn đang trên đường đi công tác ngang qua nên phát hiện sự việc và yêu cầu tài xế dừng xe để xem xét, hỏi thăm rồi chỉ đạo một tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ gần đó cho xe chuyên dụng đến chở chị Thúy và xe mô tô về tận nhà.

GIA TUỆ-THIÊN SƠN

Gửi tiền tại ngân hàng nào lời nhất?

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng vẫn phổ biến ở mức thấp, lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất đối với kỳ hạn từ 1 - 3 năm cũng không vượt quá 6,8%/năm.

Các hãng bay 'bận rộn' trong dịp lễ 30-4

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Ba Cảng hàng không quốc tế gồm Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đạt xấp xỉ 6.400 lượt máy bay cất hạ cánh và sản lượng hành khách đạt 929.000 khách trong dịp lễ 30-4.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục