'Chúng tôi có cái Tết ấm hơn'

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Hai, ngày 12/2/2018 - 22:03

(PLO)- Trong hai ngày 10 và 11-2, UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đã tổ chức hội thi gói bánh, thi ca cổ và trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nâng cao tình thần văn hóa, văn nghệ cho người dân.


Ông Hồ Văn Phước - Chủ tịch UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức trao quà cho các hộ nghèo.

UBND phường đã trao gần 500 phần quà với tổng giá trị trên 300 triệu đồng trong chương trình“Tết đến với mọi người, mọi nhà”, cho đồng bào nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, cuộc thi gói bánh chưng, bánh tét và cuộc thi ca cổ đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các cá nhân, tổ chức với nhiều tiết mục hấp dẫn. 

Ông Nguyễn Văn Lợi, một hộ nghèo được nhận quà từ UBND phường vui mừng: “Năm nay tôi lại được nhận món quà mà UBND phường Trường Thọ. Tuy món quả nhỏ nhưng làm những người nghèo như chúng tôi có cái Tết ấm áp hơn”.

 

THÁI NGUYÊN

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục