Chiến dịch hướng nghiệp cho thanh niên chưa có việc làm

Bạn đọc

Chiến dịch hướng nghiệp cho thanh niên chưa có việc làm

(PLO) - Ngày 7-5, bà Nicola Connolly, Tổng Giám đốc Adecco Việt Nam (nhà cung cấp các giải pháp nhân sự) cho biết, nơi này đang tổ chức chiến dịch Way2Work nhằm đưa ra các hướng dẫn nghề nghiệp và hội thảo đào tạo miễn phí giúp thanh thiếu niên cải thiện việc làm ở Hà Nội và TP.HCM.

Bà Nicola Connolly nhìn nhận, thế hệ trẻ là thế hệ bị ảnh hưởng nhất bởi điều kiện thị trường lao động khó khăn trên toàn thế giới. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ chuyên môn về yêu cầu tuyển dụng, đưa ra lời khuyên để thực hiện các bậc thang nghề nghiệp, giới thiệu tài năng của bản thân

"Đây là một trong những chiến dịch quan trọng nhất của Adecco Việt Nam và tập đoàn Adecco nhằm đem đến sự phát triển cho thanh niên Việt Nam. Trong suốt chương trình, chúng tôi nỗ lực giúp các thanh thiếu niên nâng cao kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia của Adecco để trở thành lực lượng lao động tài năng trong tương lai ". Nicola Connolly nói. 

Được biết, đây là năm thứ hai Adecco Việt Nam thực hiện chương trình Way2Work. Trước đó chương trình Way2Work năm 2013, đặt mục tiêu giúp hơn 1.000.000 thanh thiếu niên hiện chưa có việc làm tại 50 quốc gia trên toàn thế giới do thiếu kinh nghiệm làm việc để giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho việc tìm việc làm.

P.ĐIỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM