'Cháy hàng' áo in hình đội tuyển bóng đá Việt Nam

Nguyễn Hiền
Nguyễn Hiền
Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 - 13:43

(PLO)- Trưa 15-12, trên các tuyến đường ở TP.HCM đã rợp sắc đỏ khiến không khí trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia nóng lên.

Dọc các con đường, áo thun in hình đội tuyển Việt Nam, quốc kỳ, băng rôn, áo đỏ sao vàng được bày bán. Đặc biệt, áo in hình đội tuyển Việt Nam được rất nhiều người mua, có một số nơi không còn áo để bán.


Áo in hình đội  tuyển Việt Nam được bán trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình.

 Chị T., một tiểu thương tại chợ Tân Bình, cho biết: “Từ hôm qua đến nay có rất nhiều người mua áo có in 3D hình đội tuyển Việt Nam. Sáng giờ nhiều người gọi cháy máy tui để đặt áo. Giá áo có cao hơn bình thường một ít. Áo trẻ em là 50.000 đồng, còn người lớn là 80.000 đồng nhưng áo người lớn phải đặt khoảng 15 phút sau mới có”.


Người dân bán cờ tại đường Hòa Bình, quận Tân Phú.

Cảnh mua bán diễn ra khá xôm tụ. Nhiều người cho biết ngoài áo, băng rôn họ còn mua cả kèn, trống để cổ vũ cho có không khí. 

Dù trận chung kết còn mấy tiếng đồng hồ mới diễn ra nhưng trên đường phố đã có nhiều người hâm mộ sẵn sàng trong trang phục áo đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội nhà. Trận chung kết tối nay hứa hẹn sẽ là một trận cầu đầy ấn tượng, không chỉ với các chàng trai trong đội tuyển của chúng ta mà còn với cả lực lượng cổ động viên hùng hậu đang vô cùng háo hức này. 

Nguyễn Hiền

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục