Các điều kiện để được bật kiếm tiền trên YouTube

Bạn đọc

Các điều kiện để được bật kiếm tiền trên YouTube

(PLO)- Để bật tính năng kiếm tiền, người dùng phải đáp ứng các điều khoản theo chính sách của YouTube.

Bản tin liên quan

Sau khi xem một số video câu view bất chấp trên Youtube, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc chính sách Youtube khi cho đăng tải những clip vô bổ, gây hại này, những điều kiện bắt buộc khi bật chức năng kiếm tiền của Youtube...?

Theo chính sách hiện hành của YouTube, để bật được chức năng kiếm tiền thì người dùng phải là đối tác của YouTube và phải đảm bảo điều kiện tối thiểu là kênh của bạn có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem (trong 12 tháng). Cạnh đó, người dùng phải có một tài khoản AdSense để nhận tiền thanh toán (tài khoản này có trong quá trình đăng ký bật chức năng kiếm tiền).

Sau khi đạt được những điều kiện tối thiểu, kênh của người dùng sẽ tự động được đưa vào hàng đợi để bộ phận của YouTube xem xét, phê duyệt. Thông thường sẽ mất khoảng một tháng để YouTube trả lời kênh có được phê duyệt bật chức năng kiếm tiền hay không.

Cũng theo chính sách này, nhân viên của YouTube sẽ xem xét, đánh giá toàn bộ kênh của người dùng, kênh không được chứa các nội dung sau đây:

- Nội dung khỏa thân và khiêu dâm (cảnh mô tả cơ quan sinh dục, ngực hoặc mô tả các hành vi tình dục, cơ quan sinh dục nhằm mục đích thỏa mãn tình dục…).

- Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu (cảnh đánh nhau có sự tham gia của người chưa thành niên; các cảnh quay mô tả chất dịch của cơ thể như máu hoặc chất nôn với mục đích gây sốc hoặc làm khán giả cảm thấy ghê sợ..).

- Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm (hướng dẫn giết người hoặc gây thương tích, hướng dẫn trộm cắp, những thử thách cực kỳ nguy hiểm...).

- Ngoài ra, YouTube còn kiểm duyệt không cho đăng các video có nội dung kích động thù địch, quấy rối đe dọa trên mạng…

HỮU ĐĂNG

BÌNH LUẬN

Minh bury

Nếu quá 12 thág mà không đủ điều kiện thì sao ạ. Có phải bắt đầu lại từ đầu không

Ngọc Trang

Mình có 1 tài khoảng cũng được 1000sub và và video clip được gần 30.000. Hơn 10.000 hơn 60.000 tổng cộng lượt phút là 422.000 phút. Thế mình có được kiếm tiền ko, và video mình có hiện quảng cáo

Phan Thị ánh Nga

Mình làm đăng lên giờ xem 12 tháng cộng lại 4.000 giờ xem là khoản bao nhiêu lượt xem và một video phải 1000 lượt hay cộng lại nhiều video
xin
cảm ơn nhiều

Mình là giáo viên giỏi dạy tiểu học và chuyên luyện chữ đẹp ,giải toán violimpic rất hiệu quả.Mình muốn làm các video dạy cho hs trao nhiều giá trị hơn cho nhiều người.Giới thiệu công ty hay cá nhân nào uy tín giúp minhc với.Tks bạn thật nhiều!

Rất hữu ích bạn ạ

nguyễn lân hà

minh cũng có 1 kênh youtube nên giúp được bạn

Tèo

E có quay dc cảnh e bé khóc do cha mẹ nó ko quan tâm tới khóc nữa tiếng dồng hồ.up lên có bị vi phạm nội qui youtobe ko ạ thank

Hai lúa 2020

Video phải hay và thật sự thu hút nửa kìa

Nguyễn quốc khải

Em cũng đăng ký mà chưa bac được kiếm tien

Phan

Tôi muốn có nhiều người để đăng ký kênh youtube của tôi để tôi có cơ hội bật chế độ kiếm tiền

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM