Báo Tuổi Trẻ trao học bổng cho con người bán báo

Bạn đọc

Báo Tuổi Trẻ trao học bổng cho con người bán báo

(PLO)- Báo trao học bổng có giá trị từ 1 đến 3 triệu đồng cho các học sinh vượt khó, học giỏi là con của người bán báo ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Bản tin liên quan

Chiều 22-8, tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ trao 130 suất học bổng “Đồng hành cùng người bán báo” cho học sinh vượt khó, học giỏi là con của người bán báo ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.


 Học sinh vượt khó, học giỏi nhận học bổng “Đồng hành cùng người bán báo” 2015 

Mỗi suất học bổng có giá trị từ 1 đến 3 triệu đồng cùng quà tặng được trao cho học sinh các cấp tiểu học, trung học và phổ thông. Tổng giá trị học bổng năm 2015 là 350 triệu đồng.

Đồng hành cùng người bán báo” nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 399 của báo Tuổi Trẻ, thực hiện nhân kỷ niệm 40 năm thành lập báo (2-9-1975 - 2-9-2015).
Tổ chức thường niên từ năm 2011, chương trình trải khắp các khu vực Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên.
Học bổng tri ân sự đồng hành và đóng góp của những người bán báo; khuyến khích, động viên con em họ phấn đấu học tập tốt trong năm học mới.

NGỌC MAI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM