Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho vùng lũ Hải Lăng, Quảng Trị

Bạn đọc

Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho vùng lũ Hải Lăng, Quảng Trị

(PLO)- Ngày 20-10, Báo Pháp Luật TP.HCM  tiếp tục trao 400 suất quà đến người dân vùng lũ tại Hải Lăng, Quảng Trị.

Bản tin liên quan

Đoàn của báo Pháp Luật TP.HCM đã trao 400 suất quà của bạn đọc và mạnh thường quân cho 400 hộ dân bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt vừa qua tại thôn Phú Kinh, xã Hải Phong, huyện Hải Lăng (Quảng Trị). Mỗi suất quà gồm: 1 thùng mì tôm, 5kg gạo, bánh mỳ, nước mắm, sữa tươi và bột ngọt.

Trong những ngày qua, người dân ở huyện Hải Lăng nói chung và các xã trong huyện nói riêng đều bị ngập nặng. Bà con nơi đây phải sống chung với lũ hơn hai tuần qua. Đây là một số hình ảnh chúng tôi trao quà.


Từ sáng sớm, các thành viên trong đoàn đã bốc xếp những hàng hoá nhu yếu phẩm lên xe tải để vận chuyển đưa về cứu trợ bà con càng sớm càng tốt, vì lúc này trời đang mưa rất to.


Rất nhiều người chèo ghe đến nhận quà của bạn đọc hỗ trợ


Những ngày qua, huyện Hải Lăng bị ngập nặng sau khi hứng chịu 3 cơn lũ. nói chung và các xã trong huyện nói riêng đều bị ngập nặng. Giao thông bị chia cắt, lương thực bị cạn kiệt.


Mỗi suất quà gồm: 1 thùng mì tôm, 5kg gạo, bánh mỳ, nước mắm, sữa tươi và bột ngọt.


Bà Trần Thị Quế (62 tuổi) ở thôn Phú Kinh nói: “Nước lên rất nhanh và cao, nước trào vào trong nhà mà cô đứng ngang ngực đó con. Gia đình cô thì chỉ làm nông mà lụt năm nay thì mất trắng con ơi, giờ trong nhà không còn cái gì để ăn...”


Toàn thôn bị thiệt hại về mùa màng, chăn nuôi gia súc..

 

Báo Pháp Luật TP.HCM kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ

“Lũ làm nhà mình sập mất rồi, con ơi“ - ảnh 3
Design: Mr. Hiếu

Báo Pháp Luật TP.HCM  kêu gọi sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai. 

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, phóng viên của Báo sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

Mọi hỗ trợ xin gửi về:

- Trực tiếp tại Tòa soạn 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình TP.HCM. Điện thoại: (028) 39910101. Số đường dây nóng của Báo: 0982.000.333.

Qua tài khoản:

117000007990. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Công Thương VN - CN 10 TP.HCM  (VIETINBANK). Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Phan Đình Phùng. Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

- Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ: Lầu 3, số 107 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Email: vanphongct@phapluattp.vn. 

- Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng: Tầng 3, số 6 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3751378.

- Văn phòng Đại diện tại Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37623009.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị.

TÂM AN - HÀ HẢI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM