Bản đồ Hội thoại đái tháo đường

Trà My
Trà My
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 - 12:00

(PLO)- Hưởng ứng ngày Đái tháo đường Thế giới (14-11), VPĐD Eli Lilly tại TP.HCM vừa tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm chương trình Bản đồ Hội thoại đái tháo đường”.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 20 điều phối viên là các bác sĩ, các điều dưỡng trong lĩnh vực nội tiết và đái tháo đường tại bốn BV Chợ Rẫy, Nhân Dân 115, Trưng Vương và BV quận Thủ Đức.


 

Các bác sĩ, điều dưỡng trong lĩnh vực nội tiết và đái tháo đường tham gia hội thảo.

Bản đồ hội thoại là một công cụ giáo dục mang tính trực quan, tương tác cao được soạn thảo bởi tổ chức Healthy Interactions phối hợp với Liên đoàn Đái tháo đường Quốc tế tại châu Âu, được sử dụng tại hơn 120 quốc gia, dịch sang 35 ngôn ngữ với hơn 200 chuyên gia đào tạo trên toàn thế giới.

Sau gần sáu tháng triển khai, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và các nhân viên y tế.

TS-BS Trần Quang Nam - Trưởng khoa Nội tiết BV Nhân Dân 115 chia sẻ: “Việc triển khai bản đồ và vận dụng phù hợp với tình hình thực tế sẽ giúp người bệnh và gia đình nâng cao hiểu biết, tuân thủ điều trị và ngăn ngừa biến chứng”.

Trà My

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục